Tin tức - Sự kiện

Tết Lào và Campuchia tại trường Hữu Nghị 80


Hòa chung trong không khí vui mừng của nhân dân các bộ tộc Lào chào đón Tết Bunpimay, năm 2564 Phật lịch, ngày 16/4/2021,  đoàn Lưu học sinh Lào đang sống và học tập tại trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức đón Tết cổ truyền Bounpimay  năm 2564 Phật lịch và Lễ buộc chỉ cổ tay.

Đến dự có:

Ông Outhay Bannavong  - Bí thư thứ nhất  đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ nhân Lào tại Việt Nam

Bà Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư thị ủy thị xã Sơn Tây

Bà Nguyễn Lan Anh - Tổng thư ký kiêm chánh Văn phòng  Hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào thành phố Hà Nội/ và các đại biểu.

Trung tá Nguyễn Việt Hùng - Phó Đội trưởng đội 4 phòng PA01 Công an Hà Nội cùng các đại biểu.

Ông Lê Đại Thăng - ủy viên Ban thường vụ thị ủy - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân thị xã.

Ông Phan Văn Bốn – Chi Hội trưởng Chi hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào thị xã Sơn Tây  và các đại biểu là cha mẹ đỡ đầu của các lưu học sinh Lào.

Đến dự có các đại biểu đại diện cho các ban Đảng, các ban ngành thị xã, công an thị xã Sơn Tây, ủy ban nhân dân phường Trung Hưng, công an phường Trung Hưng.

Về phía đơn vị bạn có:

Thầy giáo Nguyễn Anh Tôn - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình.

Thầy giáo Phạm Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Hòa Bình.

Về phía nhà trường có:

Cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đến dự có lãnh đạo các phòng ban trong nhà trường, các thầy cô giáo, các lưu học sinh Campuchia, các em học sinh khối dân tộc nội trú và các Lưu học sinh Lào đang sống và học tập tại  trường.

Mở đầu chương trình, em Touada Yang – Đoàn trưởng Đoàn Lưu học sinh Lào tại trường Hữu nghị 80 thay mặt đoàn Lưu học sinh nói về nguồn gốc Tết Bunpimay và phong tục của nhân dân các bộ tộc Lào trong ngày Tết. Trong bài phát biểu của mình, em Touada Yang cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường Hữu Nghị 80 đã luôn quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các lưu học sinh Lào.


Đoàn trưởng LHS Lào phát biểu

Nhân dịp Tết cổ truyền của Nhân dân các bộ tộc Lào anh em, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cô giáo Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các LHS Lào lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho đất nước Lào luôn phát triển, phồn thịnh, chúc cho mối quan hệ Việt Nam – Lào luôn bền chặt.

 
Cô giáo Chu Kim Phượng Phát biểu ....


và tặng hoa chúc mừng cho ông 
Outhay Bannavong

 
đồng thời tặng hoa và quà cho đoàn lưu học sinh


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng
Lễ buộc chỉ cổ tay theo phong tục truyền thống

Trước đó, ngày 15/4/2021, Đoàn lưu học sinh Campuchia cũng đã tổ chức chương trình đón Tết Chol Chhnamthmay. Đến dự có cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Việt.

Phát biều trong chương trình, em Đoàn trưởng đoàn LHS Campuchia đã giới thiệu những nét chính vè nguồn gốc ngày Tết Chol Chhnamthmay và những phong tục trong ngày Tết của người dân Campuchia. Trong bài phát biểu của mình, em Đoàn trưởng thay mặt các LHS Campuchia lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm của các thầy cô giáo dành cho các lưu học sinh Campuchia.


Đoàn trưởng đoàn LHS Campuchia phát biểu

Phát biểu trong chương trình, cô giáo Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường chúc các lưu học sinh Campuchia đón Tết vui vẻ, thoải mái, chúc cho mối quan hệ Việt Nam – Campuchia luôn phát triển tốt đẹp.


Cô giáo  Chu Kim Phượng - HT phát biểu


và tặng hoa, quà chúc Tết các LHS CPC


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các LHS CPC

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt