Lưu học sinh Lào và Campuchia

LHS nhà trường thăm "không gian Việt cổ - vùng đất hai vua"


Đường Lâm - vùng đất đắc địa, nằm ở thế tọa sơn vọng thủy - lưng dựa vào núi Tản, mặt ngoảnh ra sông Hồng. Đây là vùng đất cổ và cũng là “Tứ giác nước” được bao bọc bởi sông Đà, sông Tích. Trong địa phận Đường Lâm có 36 đồi gò là vùng trước núi của non Tản, ngoài ra còn rất nhiều địa điểm, di tích lịch sử, văn hóa.


Các LHS chụp ảnh lưu niệm tại đình Mông Phụ

Để giúp các LHS hiểu thêm về lịch sử vùng đất Sơn Tây, chiều ngày 29/02/2016, các lớp LHS dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức buổi tham quan học tập tại làng cổ Đường Lâm. Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên, nằm trong kế hoạch đào tạo của nhà trường nhằm tạo cho LHS môi trường học tập cũng như giao tiếp tiếng Việt tốt nhất. Trước đó, nhiều lớp cũng đã tổ chức đi thăm Thành cổ Sơn Tây, chùa Mía, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.


Đình Mông Phụ - điểm dừng chân đầu tiên của các LHS

Đến tham quan, học tập tại làng cổ Đường Lâm cũng như các địa danh khác trên địa phận thị xã Sơn Tây và các khu vực lân cận không chỉ giúp các Lưu học sinh có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của mảnh đất Xứ Đoài địa linh nhân kiệt mà còn là dịp để các em nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt của mình khi tiếp xúc với người bản địa đồng thời hoàn thành những bài tập ngoại khóa đã được các thầy cô giao cho các lớp, các nhóm.


Say mê tìm hiểu về nghệ thuật thư pháp....


...và tạo dáng bên "Ông Đồ".

Các LHS đến thăm các ngôi nhà cổ

Sau chuyến đi, hầu hết các em đều tỏ ra hứng khởi đặc biệt là các LHS là con em đồng bào Việt Kiều mới sang học tại trường. Các em đều mong muốn sẽ có nhiều chuyến đi thú vị và bổ ích như vậy.

Tin bài: Thế Khoa

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt