Tin tức - Sự kiện

Lưu học sinh Lào và Campuchia tham quan thực tế tại Hạ Long


Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017,  ngày 13 và 14/5/2017, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức cho các lưu học sinh Lào và Campuchia đi tham quan, thực tế tại Hạ Long - Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cơ hội cho các lưu học sinh hiểu hơn về đất nước con người Việt Nam đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với người dân hai nước bạn Lào và Campuchia.


 
 

Các lưu học sinh thăm Hạ Long

Vịnh Hạ Long đã được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Đến với Hạ Long, các lưu học sinh không chỉ được đến với biển và thưởng thức các món đặc sản biển mà còn được thăm động Thiên Cung hay hang Đầu Gỗ - nơi cất giấu những cây gỗ để làm nên chiến tích năm xưa trên sông Bạch Đằng. Đặc biệt, các lưu học sinh còn được hiểu thêm về vùng đất này qua sự giới thiệu của các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. 


Thưởng thức các món ăn đặc sản biển


.. và thăm Hạ Long về đêm


Trên tàu ra thăm vịnh
Thăm động Thiên Cung và hang Đầu Gỗ

Lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam, tất cả các lưu học sinh đều tỏ ra thích thú và mong muốn chuyến đi có thể kéo dài hơn nữa để các em có thời gian khám phá, tìm hiểu về Hạ Long. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã để lại trong lòng các lưu học sinh những kỷ niệm đẹp. Tất cả các em khi được hỏi đều có mong muốn được trở lại Hạ Long và nếu có cơ hội sẽ cùng gia đình đến thăm vịnh Hạ Long.

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt