Tin tức - Sự kiện

Lễ Chào cờ đầu năm và chào đón HS lớp 10 năm học 2017 - 2018


Sáng ngày 21/8/2017,  thầy và trò trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ đầu tiên của năm học mới 2017 – 2018 và chào đón các em học sinh khối lớp 10. Trong không khí trang nghiêm, nghi thức chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành long trọng với sự tham gia của thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường và toàn thể các em học sinh khối DTNT. Buổi Lễ Chào cờ đầu tiên của năm học mới 2017 – 2018 sẽ là một dấu ấn đặc biệt đối với các em học sinh lớp 10 bởi đây là lần đầu tiên các em được tham dự Lễ Chào cờ ở một ngôi trường mới trong một không khí vô cùng trang trọng.


Các em HS làm Lễ chào cờ

Sau phần nghi lễ, thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường phổ biến một số nội dung nhiệm vụ tới học sinh trong nhà trường đồng thời chúc mừng các em học sinh lớp 10 năm học 2017 – 2018. Thầy Nguyễn Tiến Dũng cũng mong muốn và tin tưởng các em học sinh lớp 10 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường đồng  thời chấp hành tốt những nội quy, quy định của nhà trường.


Thầy Nguyễn Tiến Dũng - PHT phát biểu

Sau bài phát biểu của thầy Nguyễn Tiến Dũng là chương trình chào học sinh lớp 10 do Đoàn TNCSHCM nhà trường phụ trách. Đây là chương trình được các em học sinh khối 11, 12 thực hiện để  giúp các em học sinh khối 10 xua đi những lo lắng, bỡ ngờ khi xa gia đình, xa vòng tay cha mẹ, xóa  những rào cản và mở rộng con tim để đến với ngôi nhà chung mang tên Hữu Nghị.

Trong chương trình, các em học sinh khối 10 đã được biết đến các CLB, các nhóm hoạt động của đoàn viên thanh niên  nhà trường như: CLB múa, thanh nhạc, nhóm nhạc cụ, nhóm phát thanh - MC, nhóm nhảy…. Các em HS khối 11, 12 mong muốn các em HS khối 10 sẽ mạnh dạn tham gia và đây chính là nơi để các em thể hiện khả năng của mình.
Các tiết mục của các CLB, các nhóm chào đón các em HS khối 10

Buổi Lễ Chào cờ đầu tiên của thầy và trò trường Hữu Nghị 80 trong năm học mới 2017 - 2018 tuy ngắn gọn nhưng đã thắp lửa nhiệt huyết cho không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn đối với cả các em học sinh nhà trường, giúp các em thực sự say mê, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác học tập đặc biệt là các em học sinh khối 10 đồng thời báo hiệu một năm học mới sẽ thành công rực rỡ.

Trước đó, thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của nhà trường, các đơn vị phòng ban trong nhà trường đã tiến hành đón, phát tài liệu học tập và trang thiết bị, đồ dùng cá nhân cho các học sinh khối lớp 10 mới.

Là trường có nhiệm vụ đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh hai nước bạn Lào và Campuchia đồng thời giảng dạy hệ THPT cho con em đồng bào các dân tộc miền núi phía Bắc và huyện đảo Cát Hải – Hải Phòng, trong năm học 2017 – 2018 này, nhà trường đã làm thủ tục tiếp nhận hơn 300 học sinh đến làm thủ tục nhập học chỉ tiêu đã được giao.


Các bộ phận làm nhiệm vụ đón và tiếp nhận HS

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh từ xa về học tập, bên cạnh việc bố trí nhân lực phục vụ công tác tiếp đón, phát trang cấp cá nhân, Đoàn TN nhà trường cũng đã bố trí một lực lượng Thanh niên tình nguyện túc trực tại cổng trường và KTX để giúp các em học sinh cũng như hướng dẫn cho các em mọi thủ tục ban đầu.Đây là hoạt động thường niên của Đoàn TN nhà trường đã tạo được ấn tượng đẹp trong mắt của các bậc phụ huynh cũng như của nhân dân sống quanh khu vực trường. 


Đội TNTN đón và giúp đỡ các HS lớp 10

Các TNV giúp mang đồ đạc và hướng dẫn các HS khối 10.

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt