Tin tức - Sự kiện

Trường Hữu Nghị 80 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 khối PTDTNT


Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử và không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng nay, 5/9/2017, thầy và trò trường Hữu Nghị 80 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 khối PT DTNT.


Toàn trường thực hiện nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca

Dự lễ khai giảng có cô giáo Vũ Thị Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, BGH cùng toàn thể các đồng chí cán bộ lãnh đạo các phòng ban, BCH Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, các thầy cô giáo, các CB-NV và toàn thể các em học sinh DTNT của nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng là phần nghi lễ đón học sinh khối 10 năm học 2017 – 2018 và nghi thức trao cờ truyền thống.
Nghi lễ đón học sinh khối 10 năm học 2017-2018

Năm học 2017- 2018, trường Hữu Nghị 80 đón nhận hơn 300 em học sinh lớp 10 là con em đồng bào các dân tộc các tỉnh miền núi phía Bắc và huyện đảo Cát Hải – Hải Phòng. Gác lại sau lưng mái trường cấp 2 yêu dấu, gác lại sự ngỡ ngàng của buổi đầu gặp gỡ, hơn 300 học sinh đã hội tụ về đây trổ tài khoe sắc, toả hương trong vườn hoa thơm muôn màu của trường Hữu Nghị 80. Đến với mái trường mới, hành trang của các em là những thành tích đáng ghi nhận: nhiều em đạt học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến trong nhiều năm, 1 số em đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh... Dưới mái trường này, Nhà trường tin tưởng rằng bằng sự cố gắng không mệt mỏi của bản thân, các em sẽ là những mầm xanh tràn đầy sức sống, là những con ong góp nhặt những nhụy hoa làm nên những mật ngọt cho đời đồng thời tô thắm thêm trang sử vảng thành tích của Nhà trường.
Nghi lễ trao cờ truyền thống
 

Ngay sau phần chào đón học sinh khối 10 là nghi thức trao cờ truyền thống với sự có mặt của 5 gương mặt tiêu biểu là cựu học sinh khối 12 năm học 2016 – 2017, hiện nay, các em đều là sinh viên các trường có danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Học viện Toà án, Học viện Kiểm sát, Học viện An ninh Nhân dân…. Các em không chỉ là các cán bộ lớp, cán bộ đoàn năng động, nhiệt tình và gương mẫu, là niềm tự hào của trường Hữu nghị 80 mà còn là tấm gương để các thế hệ học sinh tiếp theo của nhà trường phấn đấu, học tập.

Tại buổi Lễ khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018.


Thầy giáo PHT Nguyễn Tiến Dũng đọc thư của Chủ tịch nước
gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2017-2018

Trong thư, Chủ tịch nước đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích mà toàn ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 đồng thời khẳng định trong năm học 2017 - 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và mong muốn các học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.
Cô giáo Vũ Thị Ánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, cô giáo Vũ Thị Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Năm học 2017- 2018, ngành Giáo dục tiếp tục triển khai 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp cơ bản, trên tinh thần đó, cô giáo Vũ Thị Ánh mong muốn và tin tưởng thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sau bài phát biểu, cô giáo Vũ Thị Ánh thay mặt BGH nhà trường đã đánh lên hồi trống rộn ràng đón chào năm học mới 2017 - 2018 với những thắng lợi mới.


Cô giáo Chu Kim Phượng, PHT nhà trường khen thưởng
cho 5 học sinh tiêu biểu lớp 12 năm học 2016-2017 về dự lễ khai giảng

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của thầy và trò trường Hữu Nghị 80 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của thầy và trò nhà trường thể hiện.

 


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường biểu diễn
chào mừng lễ khai giảng năm học mới


Thầy và trò nhà trường chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp năm học mới 2017-2018    
Tin bài: Ban biên tập
ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt