Hoạt động đoàn thanh niên

Ngoại khóa Giáo dục SKSS vị thành niên cho học sinh khối 10


Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018, chiều ngày 11/9/2017 Đoàn TNCSHCM nhà trường phối hợp với các thầy cô giáo bộ môn Sinh - TD và Tổ Y tế nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10 đã tổ chức buổi ngoại khóa Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 10.

Các em HS khối 10 tham gia chương trình

Tuổi vị thành niên là giai đoạn chuyển tiếp nhưng là một giai đoạn khác biệt và quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt là đối với các em học sinh. Giai đoạn này có rất nhiều thay đổi về tâm sinh lý, bước đầu hình thành nhân cách và là giai đoạn đánh dấu bước phát triển lớn từ phạm vi gia đình, các em bước đầu gia nhập vào xã hội cộng đồng, vào tập thể cùng nhóm tuổi và phát triển những kỹ năng. Với những đặc điểm sinh lý riêng biệt, các muốn khẳng định mình nên dễ thay đổi tính cách, hành vi ứng xử. Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản là một việc làm cần thiết đối với học sinh nhất là với lứa tuổi vị thành niên – học sinh THPT. Việc lồng ghép giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản cho học sinh trong trường học nhằm giúp các em có kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính vị thành niên, cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết đặc biệt là đối với các em sống trong môi trường Nội trú.
Phần khởi động hấp dẫn của thầy và trò

Với cách tổ chức khoa học và hợp lý, cách dẫn dắt vấn đề nhẹ nhàng, hài hước, thầy giáo Nguyễn Hữu Hân – Bí thư Đoàn trường đã đem đến cho chương trình một không khí vui vẻ, thoải mái và những kiến thức bổ ích về giới tính, về sức khỏe sinh sản cho các em học sinh khối 10.


Thầy giáo Nguyễn Hữu Hân - BT Đoàn trường say sưa giảng bài

Các em học sinh khối 10 đều là con em đồng bào các dân tộc miền núi mới chập chững bước vào một môi trường hoàn toàn mới vì vậy việc cung cấp cho các em kiến thức về giới tính, về quan hệ nam nữ lành mạnh,  về cách phòng chống các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên…. là rất cần thiết.

Có thể khẳng định rằng, chương trình ngoại khóa Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên là hoạt động rất quan trọng và bổ ích dành cho các em học sinh khối 10 chính vì vậy đã được Đoàn TNCSHCM nhà trường thường xuyên quan tâm và đưa vào Kế hoạch hoạt động hàng năm ngay từ đầu năm học của Đoàn trường.

 Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt