Tin tức - Sự kiện

Liên hoan văn nghệ "Thắp lửa tri ân" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam


Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), chiều ngày 17 tháng 11 năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH nhà trường, Đoàn trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức “Liên hoan văn nghệ Thắp lửa tri ân" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với 36 tiết mục do các em học sinh khối DTNT và các lưu học sinh Lào, Campuchia thể hiện. Chương trình Liên hoan văn nghệ sẽ diễn ra trong đến hết chiều ngày 18/11/2017.

Đến tham dự Liên hoan văn nghệ có các thầy cô giáo trong Đảng ủy - BGH nhà trường, cùng các thầy cô giáo và sự có mặt đông đảo của các bạn học sinh đã tạo không khí sôi động cho hội diễn.


Các em HS tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong BGK

Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao của các nhà giáo. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy, được tôn vinh là "những kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu triệu giáo viên khác - những người đã và đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.


Tiết mục biểu diễn của LHS Lào


Tiết mục biểu diễn của LHS Campuchia

Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng và chuẩn bị công phu như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh nhà trường. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình liên hoan văn nghệ:Tin bài: Ban biên tập
 

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt