Hoạt động đoàn thanh niên

Đoàn TN nhà trường tổ chức Ra mắt và giao lưu các CLB


Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2017 – 2018 của trường Hữu Nghị 80, sáng ngày 11/12/2017, trong buổi chào cờ đầu tuần của 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Đoàn trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức thành công buổi ra mắt và giao lưu  các CLB của học sinh, LHS nhà trường. Dự buổi chào cờ và ra mắt, giao lưu các CLB có các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và toàn thể các HS, LHS đang học tập tại trường.
Các thầy cô giáo và các HS, LHS dự Lễ chào cờ và ra mắt, giao lưu các CLB

Sự ra đời của các CLB Văn hóa – Nghệ thuật – Thể dục thể thao đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em LHS và học sinh khối DTNT đồng thời giúp có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, cùng nhau rèn luyện tri thức, kỹ năng cơ bản để có thể tự tin bước vào đời và hơn thế còn củng cố tình đoàn kết, hữu nghị của HS, LHS 3 nước.


Chủ nhiệm của các CLB

Trước đó, nhà trường đã có 5 CLB nghệ thuật gồm: CLB vũ đạo, CLB thanh nhạc, CLB Guitar, CLB Sáo, CLB phát thanh – MC. Đây là các CLB được ra đời từ những năm đầu khi nhà trường thành lập, đến nay CLB vẫn luôn giữ gìn và phát huy rất tốt những tài năng và sức mạnh của mình. Các CLB này đã đi đầu trong những hoạt động ngoài giờ và các chương trình của nhà trường không thể không kể đến sự góp sức của các CLB nghệ thuật.

Phát huy những kết quả đã đạt được của các CLB, trong năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Đoàn TN nhà trường tiếp tục ra mắt các CLB như: CLB Bóng đá; CLB Bóng chuyền; CLB Cầu lông; CLB Bóng rổ; CLB Đá cầu; Đội TN tự quản …. và đặc biệt đó là sự ra đời của CLB tiếng Việt, CLB tiếng Anh với sự tham gia của đông đảo LHS Lào, LHS Campuchia và các em HS Việt Nam.


Tiết mục biểu diễn của CLB Ghita


Tiết mục biểu diễn của CLB Múa


Tiết mục biểu diễn của CLBSáo


Tiết mục biểu diễn của CLB Vũ đạo


CLB Bóng chuyền


CLB Cầu lông


CLB tiếng Anh


CLB tiếng Việt


Đội TN Xung kích - tình nguyện
Đội TN
 tự quàn

Trong buổi ra mắt và giao lưu các CLB, các thầy cô giáo và toàn toàn thể HS, LHS nhà trường đã được xem  lại phần thi hùng biện tiếng Việt với chủ đề Hà Nội trong tôi của em VIMONSA – LHS Lào đã đoạt giải Đặc biệt trong cuộc thi LHS Lào hùng biện tiếng Việt lần thứ I do TW Hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào, Hội Hữu Nghị Việt – Lào thành phố Hà Nội phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Mặc dù mới học tiếng Việt hơn 2 tháng nhưng với sự nỗ lực của bản thân, em VIMONSA đã vượt qua 10 thí sinh đến từ các trường ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội để giành giải Đặc biệt. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân em VIMONSA mà còn là sự khích lệ, động lực to lớn đối với các LHS đang học tiếng Việt tại trường. Và hơn thế, đó còn là sự khẳng định về chất lượng, vị thế của nhà trường trong công tác đào tạo tiếng Việt cho LHS hai nước bạn Lào và Campuchia.


Tiết mục hùng biện của em VIMONSA - LHS Lào

Có thể khẳng định rằng, bên cạnh công tác truyền đạt tri thức thì việc giáo dục kỹ năng sống, tạo môi trường cho các em HS hoạt động, giao lưu, rèn luyện để các em tự khẳng định mình là một yêu cầu cần thiết của công tác giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Cùng với sự hoạt động tích cực, hiệu quả của các CLB trước đây thì sự ra đời thêm các CLB trong nhà trường chắc chắn sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường nhằm đáp  ứng những yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

 Tin bài: Ban biên tập   
ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt