Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết khóa tập huấn CM cho các thầy cô giáo nước CHDCND Lào


Sáng ngày 26/12/2017, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức Lễ tổng kết khóa tập huấn nghiệp vụ, bồi dưỡng chuyên sâu cho các thầy cô giáo nước CHDCND Lào thuộc hai bộ môn Toán và Vật Lý.

Đến dự buổi lễ có ông Uthay Băn navong – Bí thư thứ I – Đại sứ quán Lào tại Việt Nam. Về phía trường Hữu Nghị 80 có các thầy cô giáo trong Đảng ủy – BGH nhà trường cùng các đồng chí là trưởng phó các phòng ban; các đồng chí trong Công đoàn, Đoàn TNCSHCM; các thầy cô giáo là TTCM, các thầy cô giáo trực tiếp làm nhiệm vụ tập huấn cùng 40 thầy cô giáo nước CHDCND Lào.


Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết

Đây là năm thứ 7 trường Hữu Nghị 80 được BGD & ĐT Việt Nam tin tưởng giao nhiệm vụ tập huấn chuyên môn cho giáo viên nước bạn Lào cấp THPT. Khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường đồng thời thể hiện sự mở rộng và nâng cao chất lượng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Bộ Giáo dục hai nước.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy – BGH nhà trường, cô giáo Chu Kim Phượng đã báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được sau hơn 3 tháng tập huấn. Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Chu Kim Phượng khẳng định: Khoá tập huấn đã đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho các giáo viên nước bạn Lào, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán và Vật lý ở bậc THPT cho nước bạn Lào. Bên cạnh đó, khoá tập huấn cũng khẳng định uy tín, năng lực và chất lượng đào tạo của trường Hữu Nghị 80 trong việc hợp tác giáo dục với Bộ Giáo dục và Thể thao Lào. Thay mặt Đảng ủy – BGH nhà trường, cô giáo Chu Kim Phượng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam đối với nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường. Cô Chu Kim Phượng tin tưởng rằng các thầy cô giáo Lào sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm đã tiếp thu được trong thời gian tập huấn tại trường Hữu Nghị 80 để phổ biến cho các thầy cô giáo tại Lào đồng thời góp phần phát triển nền giáo dục của nước bạn Lào.  Cô giáo Chu Kim Phượng cũng chúc cho tình cảm giữa các thầy cô giáo Lào và các thầy cô giáo nhà trường ngày càng bền chặt, chúc cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào mãi mãi vững bền.


Cô giáo Chu Kim Phượng - PHT báo cáo tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Boudsady Khanthavong - Đoàn trưởng đoàn giáo viên Lào -  đại diện cho các thầy cô giáo tham gia khóa tập huấn gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên trường Hữu Nghị 80 đã giúp đỡ đoàn trong thời gian tập huấn tại trường. Thầy giáo Boudsady Khanthavong cũng khẳng định các thầy cô giáo của khóa tập huấn sẽ sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã tiếp thu được vào công tác giảng dạy tại Lào và phổ biến cho các đồng nghiệp bên Lào, để công tác giảng dạy ở nước CHDCND Lào ngày càng tốt hơn. Thầy giáo Boudsady Khanthavong cũng mong muốn hai Bộ giáo dục Lào và Việt Nam giúp đỡ để có nhiều giáo viên nước CHDCND Lào được sang trường Hữu Nghị 80 tập huấn trong những năm tới.


Thầy giáo Boudsady Khanthavong phát biểu ...


và tặng quà kỷ niệm cho nhà trường

Trong bài phát biểu của mình, Ông Uthay Băn na vông, Bí thư thứ I - ĐSQ Lào tại Việt Nam khẳng định trường Hữu Nghị 80 là một điểm đến tin cậy không chỉ đối với LHS Lào sang học Tiếng Việt mà còn là trường được các thầy cô giáo Lào đặt niềm tin khi sang tập huấn tại trường. Ông Uthay Băn na vông cũng đánh giá cao những kết quả của khóa tập huấn đồng thời mong muốn các thầy cô giáo Lào sẽ áp dụng triệt để những kiến thức, kinh nghiệm đã có được trong thời gian tập huấn.


Ông Uthay Băn na vông, Bí thư thứ I - ĐSQ Lào tại Việt Nam phát biểu

Với những thành tích và những kết quả đã đạt được của các thầy cô giáo Lào sau 3 tháng tập huấn tại trường, nhà trường đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu cho các thầy cô giáo Lào.


Ông Uthay Băn na vông và cô Chu Kim Phượng trao giấy khen cho các thầy cô giáo


Ông Uthay Băn na vông và thầy Nguyễn Tiến Dũng trao giấy khen cho các thầy cô giáo


BGH trao giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo
Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Buổi Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp,  mặc dù thời gian tập huấn không dài nhưng các thầy cô giáo Lào và các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành cho nhau những tình cảm hết sức trân quý. Điều đó một lần nữa khẳng định mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào sẽ ngày càng được vun đắp bền chặt.Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt