Tin tức - Sự kiện

CLB Tiếng Việt tổ chức hoạt động ngoại khóa


 Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018, sáng 29 tháng 1 năm 2018, CLB Tiếng Việt đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề Văn hóa – Đất nước – Con người Việt Nam – Lào - Campuchia dành cho học sinh và lưu học sinh toàn trường. Đây là hoạt động giúp các lưu học sinh phát triển các kĩ năng sử dụng tiếng Việt như: nghe – nói – đọc – viết; giúp các em học tập và giao tiếp trong cuộc sống, đồng thời thông qua hoạt động này cung cấp cho các em những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người, phong tục tập quán của ba nước nằm trên bán đảo Đông Dương.
Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong Đảng ủy - BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các em LHS và học sinh nhà trường.


Các em học sinh và lhs tham gia buổi ngoại khóa


Các đội thi

Chương trình gồm có 2 phần:

Phần 1: Thi tìm hiểu về Văn hóa – Đất nước – Con người Việt Nam – Lào - Campuchia

Phần 2: Trình diễn trang phục ba nước

Ở phần 1: Các em được tìm hiểu về Văn hóa – Đất nước – Con người Việt Nam – Lào – Campuchia thông qua hệ thống câu hỏi đã được các thành viên trong CLB Tiếng Việt chuẩn bị 1 cách công phu, bài bản.


Phần thi tìm hiểu về Văn hóa - Đất nước - Con người ba nước


Các đội thuyết trình

Ở phần 2: Các học sinh và Lưu học sinh đã giới thiệu những bộ trang phục mang những nét độc đáo riêng của các dân tộc Việt Nam, Lào và Campuchia.


Trình diễn trang phục ba nước

     Để tạo một môi trường thoải mái cho các em học tập, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa những năm gần đây luôn được trường Hữu Nghị 80 chú trọng. Các hoạt động này thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, các em thấy thoải mái cũng như có niềm vui, hứng thú sau các tiết học chính khóa trong lớp vì nó được tổ chức trong một không gian mở, vui vẻ và phong phú. Khi được thực hành và áp dụng vào thực tế những lí thuyết đã học, nó trở thành bổ ích và giúp ghi sâu vào trí nhớ các em. Những buổi học ngoài trời, giao lưu văn hóa giữa các khối lớp trong trường sẽ tạo nên nền kiến thức vững chắc, học hỏi thêm về các kỹ năng chuyên sâu theo những chủ đề mà các em yêu thích, cũng như trải nghiệm những điều mới lạ bên ngoài lớp học

 Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt