Tin tức - Sự kiện

Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia các hoạt động tri ân


Trong không khí của những ngày Tết năm 2018 đang gần kề, sáng ngày 3 tháng 2 năm 2018, Đoàn TNCS HCM nhà trường đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM phường Trung Hưng - Thị xã Sơn Tây tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ và tặng quà gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Trung Hưng. Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này không chỉ có các em là Đoàn viên thanh niên là học sinh Việt Nam mà còn có sự tham gia của các em lưu học sinh Lào, lưu họ sinh Campuchia đang học tại trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn viên TN nhà trường chào mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018. 
Đúng 7 giờ sáng, đông đảo Đoàn viên TN là HS khối DTNT cùng các LHS Lào và Campuchia đang học tại trường đã ra quân làm sạch khu nghĩa trang liệt sĩ phường Trung Hưng.Đoàn viên TN và LHS Lào, Campuchia tham gia làm sạch nghĩa trang liệt sĩ ..
và thắp hương tưởng niêm các anh hùng liệt sĩ.
Sáng cùng ngày, các đoàn viên TN nhà trường cùng với các lưu học sinh Lào, Campuchia do cô giáo Chu Kim Phượng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thận - Bà mẹ có 1 người con duy nhất hy sinh trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. 
ĐVTN và LHS thăm, chúc Tết bà mẹ Việt Nam anh hùng

Sau khi thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng, Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Trung Hưng. Nhằm hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khănn trên địa bàn phường Trung Hưng cũng như tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong dịp Tết đến, Đoàn trường đã phát động phong trào ủng hộ trong toàn thể CBGV và đoàn viên thanh niên, LHS nhà trường. Với 30 suất quà được ủng hộ, Đoàn trường đã dành 10 suất tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Hưng và 20 suất tặng cho các học sinh nhà trường. 


Tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tin bài: Ban biên tập
ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt