Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết khóa học dự bị tiếng Việt khối LHS Lào và Campuchia


Sáng ngày 19/6/2018, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học tiếng Việt dự bị khối lưu học sinh Lào và Campuchia năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi Lễ tổng kết, có sự hiện diện của ngài Prak Nguonhong – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam cùng  các cán bộ Đại sứ quán Campuchia.

Đến dự có ông Amphavanh Kuangmanyvanh – Tham tán VHGD Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và cán bộ Đại sứ quán.

Về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 300 lưu học sinh Lào, lưu học sinh Campuchia đang học tập tại trường.

Năm học 2017 - 2018 là năm học trường Hữu Nghị 80 tiếp tục thực  hiện “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” đặc biệt là trong công tác giảng dạy tiếng Việt và dự bị đại học cho lưu học sinh Lào và Campuchia.
Các đại biểu và các thầy cô giáo dự buổi lễ tổng kết

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các thành tích mà thầy trò trường Hữu Nghị 80 đã đạt được trong công tác đào tạo, quản lý lưu học sinh trong năm học 2017 – 2018, đặc biệt đánh giá cao sự đóng góp của các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường đối với công tác đào tạo tiếng Việt và dự bị đại học cho lưu học sinh. Nhân dịp này,  cô giáo Vũ Thị Ánh biểu dương sự cố gắng của các lưu học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường đồng thời mong muốn các lưu học sinh sẽ tiếp  tục phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất ở những năm học tiếp  theo tại Việt Nam.


Cô giáo Vũ Thị Ánh - HT nhà trường trình bày báo cáo tổng kết

Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Vũ Thị Ánh – thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường – gửi tới Đại sứ quán Lào và Campuchia lời cảm ơn sâu sắc đồng thời mong muốn nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của Đại sứ quán hai nước đối với công tác giáo dục đào tạo lưu học sinh của nhà trường.

Với những kết quả đạt được, Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và các lưu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của các lưu học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa ở bậc học Đại học tại Việt Nam.


Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân LHS có thành tích

Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, ngài Prak Nguonhong – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Ngài Prak Nguonhong cũng đánh giá cao sự quan tâm về mọi mặt của nhà trường dành cho các lưu học sinh nói chung và lưu học sinh Campuchia nói riêng. Ngài Prak Nguonhong tin tưởng và mong muốn các lưu học sinh Campuchia sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập để khi về nước góp phần xây dựng đất nước.


Ngài Prak Ngounhong phát biểu ...

và tặng hoa nhà trường

Trong bài phát biểu của mình, ông Amphavanh Kuangmanyvanh – Tham tán VHGD Đại sứ quán Lào tại Việt Nam đánh giá cao những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đặc biệt là kết quả mà các lưu học sinh Lào đã đạt được. Ông Amphavanh Kuangmanyvanh tin tưởng rằng trường Hữu Nghị 80 chắc chắn sẽ là điểm đến cho các lưu học sinh Lào sang học tiếng Việt, ông Amphavanh Kuangmanyvanh mong muốn các lưu học sinh Lào phải cố gắng hơn trong suốt thời gian học tập tại Việt Nam.


Ông Amphavanh Kuangmanyvanh phát biểu...

và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tri ân thầy cô, cả hai em lưu học sinh đại diện cho đoàn lưu học sinh lào và Campuchia đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường đã dành cho các lưu học sinh trong suốt thời gian các  em sống và học tập tại trường Hữu Nghị 80. Các em đều khẳng định, mái trường mang tên Hữu Nghị 80 sẽ luôn ở trong tâm trí mỗi lưu học sinh đồng thời khẳng định các em sẽ luôn gìn giữ, vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa ba nước Đông Dương. 


Em Xengkham Thammavong - Đoàn phó LHS Lào phát biểu tri ân


Em Seng Sambath - Đoàn trưởng LHS Campuchia phát biểu tri ânMột số  tiết mục văn nghệ tại buổi lễ tổng kết

Tin bài : Ban biên tập
ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt