Tin tức - Sự kiện

Chào đón học sinh khối 10 năm học 2018 – 2019


Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, ngày 17/8/2018, trường Hữu Nghị 80 chính thức đón hơn 300 học sinh lớp 10 nămm học 2018 – 2019.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bậc PHHS cũng như các em học sinh khối 10 đến trường nhập học, trước đó, nhà trường đã có kế hoạch cụ thể, chuẩn bị đầy đủ về trang cấp ban đầu, phòng ở, điện nước …để các bậc PHHS cũng như các em HS khối 10 yên tâm khi đến học tại trường.
Phòng ở của các HS khối 10

Ngay từ sáng sớm ngày 17/8, mặc dù trời mưa khá nặng hạt do ảnh hưởng của bão số 4 nhưng dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS HCM, hàng chục em HS khối 11,12 trong đội TNTN nhà trường đã có mặt tại cổng trường và hai khu KTX để hỗ trợ các bậc PHHS và các em HS khối 10 đến nhập học.


Đội TNTN hỗ trợ các PHHS và các em khối 10 nhập học

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự tiếp đón nồng hậu, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội TNTN, các bậc PHHS và các em HS cảm thấy rất yên tâm khi đến nhập học.

Ngay sau khi nhập học, sáng ngày 20/8, các em HS khối 10 đã lên lớp học buổi học đầu tiên, các em đã làm quen với thầy cô giáo chủ nhiệm, bạn bè và đặc biệt các em được tham dự hoạt động tập thể giữa giờ đầu tiên của năm học 2018 – 2019. Chương trình do Đoàn TNCS HCM nhà trường cùng với các CLB trong nhà trường thực hiện.
Một số hình ảnh về hoạt động chào đón HS khối 10

Trong chương trình, các em HS khối 10 đã được làm quen với các anh chị khối 11, 12 đang tham gia sinh hoạt tại các CLB như: nhảy, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, .... và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các anh chị trong CLB Văn nghệ thể hiện.

Tạm xa quê hương, làng bản và gia đình để đến với một môi trường học tập, sinh hoạt hoàn toàn mới mẻ, bước đầu các em sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhớ nhà nhưng với sự quan tâm của các thầy cô giáo, sự chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị khối 11, 12 chắc chắn các em sẽ sớm thích nghi và yên tâm học tập.

Chiều ngày 20.8, các em tiếp tục học tập nội quy của nhà trường, nội quy của khu KTX. Trước khi học tập nội quy, cô giáo Vũ Thị Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã gặp gỡ, động viên, dặn dò các em học sinh. Cô Vũ Thị Ánh khẳng định, cá nhân cô cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường luôn dành cho các em sự quan tâm đặc biệt. Cô Ánh cũng mong muốn và tin tưởng các em dù mới đến nhưng sẽ yên tâm, chăm chỉ học tập và thực hiện tốt những nội quy, quy định của nhà trường.


Cô giáo Vũ Thị Ánh - HT nhà trường phát biểu


Các thầy cô giáo và các em HS khối 10 trong buổi học nội quy

Một năm học mới với biết bao điều mới mẻ đang chờ đón các em học sinh khối 10 - thế hệ tương lai của đất nước, nhà trường tin tưởng các em sẽ dành mọi sự cố gắng để học tập, rèn luyện để viết tiếp những trang sử vàng truyền thống của mái trường mang tên Hữu Nghị 80. 

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt