Tin tức - Sự kiện

Lễ đón nhận cha mẹ đỡ đầu LHS Lào lần thứ 3


Hòa trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019, chiều ngày 03/01/2019 trường Hữu Nghị 80 phối hợp với Chi Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thị xã Sơn Tây tổ chức chương trình Lễ đón nhận cha mẹ đỡ đầu LHS Lào lần thứ 3. Đến dự chương trình có các đại biểu:

Về phía UB MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây: Ông Nguyễn Thế Hùng, PCT UBMTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây

Về phía Hội Hữu nghị Việt Nam-Lào thị xã Sơn Tây: Ông Phan Văn Bốn, Ủy viên UBMTTQ Việt Nam TP.Hà Nội, Hội trưởng Hội Hữu nghị Việt Nam-Lào thị xã Sơn Tây; Các Ông, Bà Chi hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thị xã Sơn Tây và cũng là Cha mẹ đỡ đầu của các LHS Lào tại trường Hữu Nghị 80.

Về phía trường Hữu Nghị 80: Cô giáo Chu Kim Phượng, P.Bí thư Đảng ủy, PHT nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, ĐUV, PHT nhà trường; Các đ/c lãnh đạo chủ chốt phòng Đào tạo, phòng CT HSSV, Công đoàn, ĐTN, Các thầy cô giáo Tổ Tiếng Việt và toàn thể các em LHS Lào.Cô giáo Chu Kim Phượng, PBT Đảng uỷ, PHT nhà trường phát biểu

 Phát biểu tại lễ ra mắt, Cô giáo Chu Kim Phượng nhấn mạnh mục đích của chương trình là các em LHS Lào khi học tập tại trường Hữu Nghị 80 sẽ có cha mẹ đỡ đầu và gia đình thứ 2. Vào các ngày nghỉ hoặc ngày trong tuần các em sẽ đến thăm cha mẹ đỡ đầu, cùng tham gia các hoạt động của gia đình, để tiếp xúc giao lưu làm quen với các phong tục tập quán và cuộc sống tại gia đình. Đây cũng là cơ hội để các LHS Lào rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Việt, trao đổi ngôn ngữ và văn hóa, góp phần nâng cao trình độ kiến thức về mọi mặt, từ đó kết nối tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 dân tộc Việt Lào.

Cô giáo PHT gửi lời cảm ơn các Bác trong Chi hội  Hữu nghị Việt Nam - Lào thị xã Sơn Tây và tin tưởng rằng từ tình cảm vốn có của các Bác với đất nước và con người Lào, đối với LHS Lào trường Hữu nghị 80, cùng với sự chân thành, giản dị của LHS Lào dành cho các gia đình Chương trình sẽ thành công rực rỡ, là dấu ấn của của Nhà trường và Chi hội. Các Bác là cha mẹ đỡ đầu và các em LHS Lào được nhận hôm nay sẽ là minh chứng cho mối quan hệ đoàn kết đặc biệt giúp đỡ lẫn nhau từ bao đời nay giữa 2 dân tộc Việt Nam – Lào, mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững.


BGH nhà trường tặng quà tới các Bác trong Hội hữu nghị


Bác Phan Văn Bốn, Hội trưởng Hội Hữu nghị Việt-Lào thị xã Sơn Tây
đã có những lời phát biểu, chia sẻ xúc động gửi tới các con LHS Lào....


... và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, Bác Phan Văn Bốn xúc động chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc của Bác và các đ/c trong Chi hội trong thời gian sinh sông trên đất nước Triệu Voi xinh đẹp. Hầu hết các thành viên trong Chi hội đều được sinh ra và lớn lên trên đất nước Lào, được nhận các em LHS làm con nuôi, thêm thành viên mới trong gia đình đây là niềm hạnh phúc lớn của gia đình Bác cũng như gia đình các đ/c trong Chi hội. Các đ/c trong Chi hội cố gắng giúp đỡ các em LHS trong thời gian học tập tại Việt Nam nói chung và trường Hữu Nghị 80 nói riêng.Chúc cho tình đoàn kết giữa Chi hội Hữu Nghị Việt Nam - Lào thị xã Sơn Tây và trường Hữu Nghị 80 ngày càng bền chặt.


LHS Visouda Phommachanh phát biểu tại buổi lễ

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, Em Visouda Phommachanh thay mặt các LHS chia sẻ: "Ngày hôm nay, chúng em có mặt tại đây để đón nhận sự quan tâm, những tình cảm của nhà trường và các bác, các cô, các chú trong Chi hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào thị xã Sơn Tây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn đối với chúng em. Những LHS sống xa nhà, xa quê hương như chúng em đã nhận được sự quan tâm sâu sắc không chỉ của Đảng, Chính phủ hai nước mà chúng em còn nhận được sự quan tâm của chính quyền các địa phương, các tổ chức đoàn thể của Việt Nam".

Tiếp nối là chương trình ra mắt và nhận con nuôi của 15 gia đình với 77 các con LHS Lào, các Bác là Chi hội viên Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thị xã Sơn Tây. Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ đón nhận.Bác Phan Văn Bốn cùng các con nuôi LHS Lào


Gia đình Bác Đào Thị Tuyết


Gia đình Bác Trần Thị Hồng Lý


Gia đình Bác Nguyễn Quý Cơ


Gia đình Bác Phạm Quang
Tin bài: Ban Biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt