Tin tức - Sự kiện

Chương trình Tết Việt 2019


Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức chương trình Tết Việt 2019 dành cho khối LHS Lào, Campuchia và học sinh khối DTNT đang học tập tại trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường không chỉ đem đến cho HS, LHS nhà trường những trải nghiệm về Tết Việt, về chợ Tết mà còn là dịp để quảng bá những nét đẹp, những trò chơi dân gian trong ngày Tết của người Việt tới LHS hai nước bạn Lào và Campuchia.


Toàn cảnh chương trình Tết Việt

Chương trình Tết Việt 2019 với các gian hàng mang nét đặc trưng của các vùng miền như: Hà Nội, Huế, Sài Gòn, Tây Nam Bộ, các gian hàng của LHS Lào, LHS Campuchia, gian hàng Thắng cố của người dân vùng cao…. đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo nhà trường, các học sinh, lưu học sinh và đặc biệt là sự quan tâm, góp mặt của người dân địa phương.
 
Hình ảnh về một số gian hàng trong chương trình Tết Việt 2019

Bên cạnh các gian hàng Tết, chương trình Tết Việt 2019 còn có các trò chơi dân gian như: cờ người, đi cà kheo, cầu khỉ hay bắt vịt….. thu hút sự tham gia của nhiệt tình của các em HS và LHS.


Đến với chương trình Tết Việt, các LHS Lào, LHS Campuchia được trực tiếp đi chợ mua nguyên liệu và tự tay làm các món ăn trong ngày Tết của người Việt như: xôi gấc, bánh chưng, gà luộc, nem rán, nộm củ quả. Thông qua hoạt động này, các lưu học sinh không chỉ hiểu thêm về Tết của người Việt mà còn có cơ hội để thực hành giao tiếp bằng tiếng Việt.
Các LHS đi chợ mua nguyên liệu 

Đối với các học sinh Việt Nam, các em có dịp để thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc chuẩn bị các gian hàng, các món ăn đặc sắc của mỗi miền. Qua đó, các em có dịp hiểu hơn về những nét văn hóa riêng của mỗi miền Tổ quốc.Buổi chiều, các thầy cô giáo và các em HS, LHS được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang nét đặc trưng của mỗi vùng miền, các tiết mục mang âm hưởng rộn ràng của ngày Tết thông qua phần biểu diễn của các em HS, LHS lào, Campuchia.


Một số tiết mục trong chương trình Tết Việt 2019

Với sự chuẩn bị công phu và chu đáo, chương trình Tết Việt 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dư âm khó quên đối với các thầy cô giáo, các em học sinh, lưu học sinh nhà trường.


Mâm cỗ Tết do các LHS và HS thực hiện
BTC trao thưởng cho các lớp tham gia chương trình.

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt