Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết khóa học tiếng Việt dự bị khối LHS Lào và Campuchia


 Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 20/6/2019, trường Hữu Nghị 80 đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa học dự bị tiếng Việt khối Lưu học sinh Lào và Campuchia năm học 2018 – 2019.

Đến dự, về phía Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Hà Nội có ngài Prak Nguonhong – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam và các can ộ Đại sứ quán.

Về phía Đại sứ quán Lào tại Hà Nội có ông Amphavanh Kuongmanivanh – Tham tán Văn hóa giáo dục – Đại sứ quán Lào và các đại biểu Đại sứ quán.

Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Hải Thanh – Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế và các cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự có ông Phan Văn Bốn – Chi hội trưởng Chi hội hữu nghị Việt Nam – Lào thị xã Sơn Tây; Bà Boopha - Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia, hội Chùa Tháp và các đại biểu.

Về phía nhà trường có cô giáo Vũ Thị Ánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy – BGH nhà trường, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các LHS Lào, LHS Campuchia.


Lễ chào cờ 3 nước

Mở đầu buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy – BGH nhà trường, cô giáo Vũ Thị Ánh – Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo, cô giáo Vũ Thị Ánh đánh giá cao những kết quả mà các lưu học sinh Lào và Campuchia đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 cũng như những nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trong công tác đào tạo tiếng Việt cho các lưu học sinh.


Co giáo Vũ Thị Ánh - HT trình bày báo cáo tổng kết

Trong năm học 2018 – 2019, trường Hữu Nghị 80 đã tiếp nhận đào tạo tiếng Việt cho 323 lưu học sinh Lào  và LHS Campuchia bao gồm các lưu học sinh diện hiệp định và diện tự túc.

Sau gần 1 năm học tiếng Việt, có 31 em đạt danh hiệu Sinh viên giỏi,  hơn 70 lưu học sinh đạt danh hiệu Sinh viên tiên tiến, 3 lớp LHS được khen thưởng.

Với những kết quả mà các lưu học sinh đạt được, cô giáo Vũ Thị Ánh mong muốn và tin tưởng rằng với những kiến thức tiếng Việt mà các em đã học được tại trường Hữu Nhị 80 sẽ là hành trang vững chắc để các em tiếp tục học tốt tại các trường Đại học, Học viện tại Việt Nam.
Trao thưởng cho các LHS có thành tích

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Amphavanh Kuongmanivanh đánh giá cao những kết quả mà các lưu học sinh Lào đã đạt được đồng thời mong muốn các lưu học sinh Lào tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo tại các trường Đại học của Việt Nam.


Ông Amphavanh Kuongmanivanh - Tham tán VHGD - ĐSQ Lào phát biểu


Và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong bài phát biểu của mình, ngài Prak Nguonhong – đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia ghi nhận những kết quả mà cá lưu hoc sinh Campuchia đã đạt được đồng thời gửi lời cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Hữu Nghị 80 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho LHS Campuchia học tập tại Việt Nam.


Ngài Đại sứ Prak Nguon hong phát biểu


và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hải Thanh – Phó Cục trưởng Cục quan hệ quốc tế đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và tin tưởng rằng thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục giữu vững và phát huy truyền thống của cơ sở đào tạo tiếng Việt đã có bề dày gẩn 40 năm.


Ông Nguyễn Hải Thanh - Phó Cục trưởng - Cục HTQT phát biểu


và tặng hoa chúc mừng


Chi hội Hữu Nghị VN
 - Lào thị xã Sơn Tây tặng hoa chúc mừng


Chi Hội hữu nghị VN - CPC, hội Chùa tháp tặng hoa chúc mừng

Trong bài phát biểu của mình, đại diện đoàn LHS Lào, đại diện đoàn LHS Campuchia đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã giảng dạy, chăm sóc các LHS trong 1 năm các em học tiếng Việt tại trường.


Đoàn phó đoàn LHS Lào phát biểu


Đoàn trưởng Đoàn LHS Campuchia phát biểu

Năm học 2018 – 2019 đã chính thức khép lại với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và sau gần 2 tháng nữa, tập thể CBGV, NV nhà trường lại tiếp tục bước vào một năm học mới, năm học hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt