Tin tức - Sự kiện

Chương trình đón nhận Cha mẹ đỡ đầu LHS Campuchia năm học 2019-2020


Sáng ngày 22/12/2019, hòa trong không khí vui mừng cả nước kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, trường Hữu Nghị 80 phối hợp với MTTQ thị xã Sơn Tây tổ chức Chương trình đón nhận cha mẹ đỡ đầu cho các LHS Campuchia năm học 2019-2020.

Đến dự chương trình có các đại biểu:
Đ/c Vũ Hoàn - Chuyên viên Ban tuyên giáo TP. Hà Nội
Đ/c Hà Việt Phong – UVTV thị ủy – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây.
Đ/c Kiều Đại -  Phó Trưởng Ban dân vận thị xã.

Các ông bà là cán bộ MTTQ các xã, phường trên địa bàn thị xã Sơn Tây và cũng là cha mẹ đỡ đầu của các LHS Campuchia tại trường Hữu Nghị 80.

Về phía trường Hữu Nghị 80, có cô giáo Chu Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy – BGH, các đồng chí lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng QLNT, Công đoàn các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Việt và toàn thể các em LHS Campuchia.


Các đại biểu dự chương trình đón nhận cha mẹ đỡ đầu

Phát biểu tại chương trình đón nhận, cô giáo Chu Kim Phượng khẳng định đây là việc làm thiết thực của Nhà trường và MTTQ thị xã đồng thời là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia, đây là hoạt động về công tác đối ngoại giữa trường Hữu Nghị 80 với MTTQ các cấp trên địa bàn thị xã Sơn Tây.

Mục đích của chương trình là các em LHS Campuchia khi học tập tại trường Hữu Nghị 80 sẽ có cha mẹ đỡ đầu và có gia đình thứ 2. Vào các ngày nghỉ hoặc ngày trong tuần các em sẽ đến thăm cha mẹ đỡ đầu, cùng tham gia các hoạt động của gia đình, để tiếp xúc giao lưu làm quen vơí các phong tục tập quán và cuộc sống tại gia đình. Chương trình cũng là cơ hội để các LHS rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Việt, trao đổi ngôn ngữ và văn hóa, góp phần nâng cao trình độ kiến thức về mọi mặt, từ đó kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam - Campuchia.

 


Cô giáo Chu Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hà Việt Phong, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ thị xã Sơn Tây khẳng định việc các đ/c cán bộ MTTQ các cấp của thị xã nhận làm cha mẹ đỡ đầu cho các LHS Campuchia có ý nghĩa vô cùng to lớn trong công tác ngoại giao nhân dân đồng thời vun đắp thêm cho mối quan hệ đoàn kết – hữu nghị bền chặt giữa Việt Nam và Campuchia. Đ/c hà Việt Phong cũng khẳng định MTTQ các cấp của thị xã sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường và luôn chào đón các lưu học sinh Campuchia trở thành con em trong gia đình.


Đ/c Hà VIệt Phong, Chủ tịch MTTQ thị xã phát biểu

Cũng tại buổi chương trình, em Chhorn Chhuy - LHS Campuchia đã bày tỏ sự vui mừng khi được nhận làm con đỡ đầu và cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường, của các thành viên MTTQ thị xã Sơn Tây dành cho các lưu học sinh Campuchia. Thay mặt các LHS Campuchia em Chhorn Chhuy khẳng định các lưu học sinh Campuchia sẽ nhớ mãi những ngày tháng học tập tại trường Hữu Nghị 80 và các em sẽ là chiếc cầu nối để gắn kết tình hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia.

Em Chhorn Chhuy phát biểu

Tại chương trình, 6 gia đình đã đón nhận 37 lưu học sinh Campuchia làm con của gia đình. Đại diện cho các gia đình nhận con nuôi là các đ/c lãnh đạo MTTQ các cấp, các gia đình có uy tín trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Dưới đây là một số hình ảnh đón nhận con đỡ đầu:


Gia đình Đ/c Hà Việt Phong, Chủ tịch MTTQ thị xã


Gia đình Đ/c Kiều Đại, Phó Trưởng Ban dân vận thị xã


Gia đình Đ/c Dương Thị Lan, Chi Hội trưởng Hội PN thôn Phụ Khang, xã Đường Lâm


Gia đình Đ/c Đinh Thị Thủy, Chi Hội trưởng Hội PN thôn Phú Nhi 1, phường Phú Thịnh


Gia đình Bác Đinh Thị Thanh, phường Trung Sơn Trầm


Gia đình Bác Nguyễn Thị Toản, phường Trung Sơn Trầm


Tin bài: Ban biên tập


ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt