Tin tức - Sự kiện

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019


       Sáng ngày 28/12/2019, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy – BGH và toàn thể công chức viên chức, người lao động nhà trường.


Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

      Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Nhà trường, trong phong trào thi đua năm học 2018 - 2019, Hội nghị CBCCVC trường Hữu Nghị 80 đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc.


Đ.c Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Hội nghị đã nghe đồng chí Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong báo cáo tổng kết đ.c Hiệu trưởng nhấn mạnh "Trường Hữu Nghị 80 với nhiệm vụ chính trị quan trọng là giảng dạy cấp Trung học phổ thông cho học sinh là người dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc theo mô hình trường Phổ thông dân tộc nội trú; đào tạo dự bị tiếng Việt cho LHS Lào và Campuchia trước khi vào học ở các trường đại học và học viện tại Việt Nam. Trong 40 năm phát triển với trách nhiệm và sự tâm huyết của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trường Hữu Nghị 80 đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Việt có chất lượng và uy tín với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục, và Thể thao Lào. Trường Hữu Nghị 80 là ngôi trường biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia. Tính đến nay Nhà trường đã giảng dạy bậc THPT và đào tạo dự bị Tiếng Việt cho 4.490 LHS Lào, 3.340 LHS Campuchia và hơn 9.000 học sinh các dân tộc Việt Nam, 8 năm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 300 cán bộ, giáo viên bậc THPT của Lào".
Trong năm học 2018-2019, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc được Bộ GD&ĐT đánh giá ghi nhận và khen thưởng, cụ thể:

+ Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019 và được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” năm học 2018-2019.

+ Nhà trường được Công an thành phố Hà Nội tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

+ 2/4 phòng được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019 và 1 phòng được tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ 07 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Đảng bộ nhà trường được Thị ủy Sơn Tây công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Công đoàn trường nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường được nhận Bằng khen của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng TĐKT nhà trường, đồng chí Phạm Doãn Hưng - Thư ký HĐ, cán bộ TĐKT đã công bố các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Đ.c Hiệu trưởng trao Bằng công nhận Tập thể LĐXS của Bộ GD&ĐT
cho Phòng Quản lý Đào tạo và Phòng CT HSSV


Phòng Quản lý đào tạo nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT


Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT


Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở


Đ.c Nguyễn Tiến Dũng, PHT nhà trường
Khen thưởng các đ.c đạt danh hiệu GVDG cấp trường năm học 2018-2019


Khen thưởng thầy giáo Lê Quang Điện đạt giải Nhất
Hội thi GVDG cụm ST-BV năm học 2019-2020


Đ.c Đặng Trường Giang nhận Bằng khen của Công đoàn GDVN


Công đoàn nhà trường khen thưởng các đ.c đạt danh hiệu
Công đoàn viên xuất sắc năm học 2018-2019


Đ.c Nguyễn Đình Trình báo cáo công tác Thanh tra nhân dân

Tại Hội nghị đ.c Lê Bích Phương, Kế toán trưởng báo cáo công tác Tài chính năm học 2019; đồng chí Nguyễn Đình Trình - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm 2019, tổng kết nhiệm kỳ Ban thanh tra nhân dân 2017-2019; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CCVC. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.


Đ.c Nguyễn Thị Hải - Phòng TCHCTV, tham luận với chủ đề
"Nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phụ khó khăn để chăm sóc và nuôi dưỡng tốt HSSV"


Đ.c Nguyễn Thị Hoài, Phòng Đào tạo tham luận
về nội dung "Xây dựng trường học hạnh phúc"


Đ.c Đỗ Huy Tùng tham luận nội dung
"Nâng cao chất lượng quản lý HSSV và quản lý tốt CSVC, tiết kiệm điện nước"

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.


Hội nghị bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2019-2021


Ban TTND nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt và hứa trước Hội nghị.


Tin bài: Ban biên tập
ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt