Tin tức - Sự kiện

Tiết học đặc biệt của thầy và trò trường Hữu Nghị 80


Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và thực hiện các biện pháp phòng chống Covid trong trường học.

Sáng 11- 5, trường Hữu Nghị 80 đón 661 học sinh ở hai khối 10 và 11 trở lại trường học. Trước đó, vào ngày 4/5, 312 học sinh khối 12 của Nhà trường đã bắt đầu trở lại trường để học tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đón học sinh đã được các thầy cô chuẩn bị kỹ lưỡng. Ở khu vực cổng trường, Nhà trường phân công các giáo viên trực đo thân nhiệt trước khi các em lên lớp. Tại đây, các em được nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra khỏi lớp, tránh tụ tập đông người và rửa tay thường xuyên. Tại các lớp học đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn, các khu lớp học đều có vòi nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Ngay sau khi các học sinh đã về lớp và ổn định, lễ chào cờ đầu tuần được thực hiện ngay tại lớp học. Để chuẩn bị cho tiết học đặc biệt này, các thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp đã có mặt từ sáng sớm để nhắc nhở các em học sinh chuẩn bị cờ Tổ quốc, chỉnh đốn trang phục...

Đúng 7 giờ 10 phút, tiếng nhạc Quốc ca vang lên, toàn bộ giáo viên, học sinh nhà trường đều đứng trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ. Nét mặt của các giáo viên, học sinh như bồi hồi hơn, xúc động hơn qua từng lời của bài hát Quốc ca trong ngày đầu trở lại lớp học, sau những ngày nghỉ dài, vì dịch bệnh.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau tiết học đặc biệt này, các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đều cho biết: Đây là buổi chào cờ để lại nhiều cảm  xúc nhất mà các thầy cô cũng như các em từng tham gia. 
Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, các thầy cô chủ nhiệm phổ biến tới các em học sinh nhà trường các nội dung về phòng chống dịch Covid 19 trong nhà trường cũng như kế hoạch của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh về tiết chào cờ đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19:


 

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt