Tin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020


Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 19/6/2020, trường Hữu Nghị 80 long trọng tổ cức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020.

Các thầy, cô và các em HS làm Lễ chào cờ

Dự lễ tổng kết có cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn TN, các đồng chí là cán bộ chủ chốt các phòng ban, các thầy cô giáo cùng 932 em học sinh khối DTNT. Năm học 2019 - 2020 là năm học chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên việc học tập của các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn.

Tại buổi Lễ, trong báo cáo tổng kết năm học, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Năm học 2019 - 2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, cả thế giới phải tập trung toàn lực để chống lại đại dịch Covid 19. Chính vì lẽ đó việc giảng dạy, học tập của thầy, trò cả nước gặp rất nhiều bất lợi. Tuy nhiên, với tinh thần chung của ngành Giáo dục “Tạm dừng đến trường không dừng việc học”, các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã nhà trường phải khắc phục khó khăn để giảng dạy và học tập.


Cô Chu Kim Phượng - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Ngay khi có hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tinh giản chương trình và dạy học trực tuyến, từ ngày 23/3/2020, Nhà trường đã giao phòng Đào tạo xây dựng kế hoạch, thời khóa biểu phục vụ cho việc dạy học trực tuyến. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng chủ động kiểm tra trực tuyến thông qua các phần mềm kiểm tra online để lấy điểm cho học sinh. Đến nay, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành chương trình năm học theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể thầy và trò nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Cô giáo Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng các em học sinh khối 12 sẽ phát huy năng lực của bản thân cũng như truyền thống của Nhà trường để vượt qua kỳ thi TN THPT sắp tới với kết quả 100% đỗ tốt nghiệp.

Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Chu Kim Phượng cũng chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và bổ ích.

Với những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020, cô giáo Chu Kim Phượng đã ký quyết định khen thưởng cho các tập thể và 654 cá nhân có thành tích trong năm học 2019 - 2020.
Khen thưởng các HS có thành tích cao

Thay mặt các em học sinh khối 10 và 11, em Phạm Ngân Hà lớp 10A6 đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cũng như các anh chị khối 12, chúc các anh chị khối 12 sẽ đạt được ước nguyện của mình.


Đại diện HS khối 10, 11 phát biểu


Phát biểu tại buổi Lễ, em Ma Diệu Ngọc học sinh lớp 12A5, thay mặt cho các em học sinh khối 12 đã bày tỏ lòng biết ơn đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã dành cho các em học sinh những tình cảm tốt đẹp nhất. Thay mặt các em học sinh khối 12, em Ma Diệu Ngọc hứa: các em học sinh khối 12 khóa 37 sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm thi đỗ TN THPT và đạt được nguyện vọng đỗ vào các trường Đại học, Học viện.


Đại diện HS khối 12 phát biểu
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt