Tin tức - Sự kiện

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020


Sáng ngày 29/12/2020, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy – BGH và toàn thể công chức viên chức, người lao động trong nhà trường.


Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

      Mặc dù năm học 2019-2020 gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 nhưng với ý thức trách nhiệm Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều kết quả cao trong các phong trào thi đua.


Đ.c Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Hội nghị đã nghe đồng chí Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong báo cáo tổng kết đ.c Hiệu trưởng nhấn mạnh "Trường Hữu Nghị 80 với nhiệm vụ chính trị quan trọng là giảng dạy cấp Trung học phổ thông cho học sinh là người dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc theo mô hình trường Phổ thông dân tộc nội trú; đào tạo dự bị tiếng Việt cho LHS Lào và Campuchia trước khi vào học ở các trường đại học và học viện tại Việt Nam. Trong 40 năm phát triển với trách nhiệm và sự tâm huyết của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trường Hữu Nghị 80 đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Việt có chất lượng và uy tín với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục, và Thể thao Lào. Trường Hữu Nghị 80 là ngôi trường biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia. Xây dựng Nhà trường trở thành cơ sở uy tín về đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài".
Trong năm học 2019-2020, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc được Bộ GD&ĐT đánh giá ghi nhận và khen thưởng, cụ thể:

+ Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020.
 
            + 02 tập thể và 06 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020.

+ 1 phòng được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020.

+ 02 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2018-2019 đến năm học 2019-2020.

+ Công đoàn trường nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

+ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường được nhận Bằng khen của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng TĐKT nhà trường, đồng chí Phạm Doãn Hưng - Thư ký HĐ đã công bố các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

BGH nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Tổ Ngữ văn và Tổ Tiếng Việt
đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020


06 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020


Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng công nhận
Tập thể lao động xuất sắc của Bộ GD&ĐT cho phòng Quản lý nội trú 2


BGH nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 2 cá nhân
đã có thành tích xuất sắc từ năm học 2018-2019 đến năm học 2019-2020


Khen thưởng 14 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở


Khen thưởng 9 giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường năm học 2019-2020


Đ.c Nguyễn Đình Trình báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2020

Tại Hội nghị đ.c Lê Bích Phương, Kế toán trưởng báo cáo công tác Tài chính năm học 2020; đồng chí Nguyễn Đình Trình - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm 2020; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CCVC. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.


Đ.c Dương Thùy Dung - Phòng TCHCTV, tham luận với chủ đề
"Nâng cao chất lượng Công tác quản lý tài chính kế toán"


Đ.c Lê Quang Điện, Phòng Đào tạo tham luận
về nội dung "Một số biện pháp nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong dạy - học"


Đ.c Đoàn Minh Thu - phòng CT HSSV tham luận nội dung
"Công tác Quản lý nữ sinh DTNT"


Đ.c Nguyễn Thị Hải Yến phòng QLNT 2 tham luận nội dung
"Nâng cao chất lượng công tác phục vụ bếp ăn DTNT"
Tin bài: Ban biên tập
Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt