Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết và tri ân trưởng thành khối 12 niên khóa 2018 - 2021


 Thực hiện phương châm “chống dịch như chống giặc”, “chống dịch nhưng không để trì trệ công việc” vì vậy trường Hữu Nghị 80 đã và đang tích cực thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

          Đúng 16h00 ngày 2 tháng 7 năm 2021 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 tuân thủ đúng quy định 5K về phòng chống dịch.

          Tham dự buổi Lễ có cô giáo Chu Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng ban, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm khối 12 và hơn 300 học sinh khối 12 niên khóa 2018 - 2021.Các thầy cô giáo và các em học sinh trong buổi Lễ tổng kết

Đại diện cho nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021. Dù là năm học khó khăn khi vừa thực hiện công tác giáo dục vừa phòng chống dịch, vừa học trực tiếp vừa kết hợp trực tuyến nhưng thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành quả nhất định:

          - Khối 12 có 317 em đều đủ điều kiện dự thi, trong đó 05 học sinh thi HSG thành phố có 2 học sinh đạt giải Ba và 3 học sinh đạt giải khuyến khích; 4 em đạt giải Ba cuộc thi KHKT cấp trường; 81 em đạt danh hiệu HSG, 215 em đạt danh hiệu HSTT; 37 em đạt danh hiệu học sinh 3 tốt.

- So với năm học trước thì đa số các chỉ số đều tăng đặc biệt là xu hướng về quy mô trường lớp, phạm vi tuyển sinh, tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi...

- Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng với tinh thần chống dịch như chống giặc, vì học sinh thân yêu, các thầy cô giáo nhà trường đã tạm gác công việc gia đình vào ký túc xá cùng ăn, cùng ở để ôn thi cho các em trong suốt nửa tháng nhằm đảm bảo kiến thức cho các em thi TN THPT.


Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - PHT
 trình bày báo cáo tổng kết
 

Để ghi nhận những thành quả đã đạt được của các em học sinh khối 12, thầy giáo Phạm Doãn Hưng đã công bố các quyết định khen thưởng cho các em học sinh. Kết quả đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần, trách nhiệm của các thầy, cô giáo và các em học sinh, cũng là đánh dấu cho những vạch mốc cần vượt qua, cần đạt cao hơn nữa cho năm học mới.


Thầy giáo Phạm Doãn Hưng công bố các QĐ khen thưởng


Trao thưởng cho các em học sinh

Lễ tri ân và trưởng thành!

Không tưng bừng náo nhiệt, không quy mô hoành tráng vì tình hình Covid19 nhưng vẫn đầy xúc động. Đại diện học sinh khối 12, em Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tri ân cha mẹ, tri ân thầy cô, bạn bè, các bầm nhà bếp trong không gian nhỏ của hội trường với những cảm xúc trào dâng, sâu lắng.


Em Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tri ân

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Chu Kim Phượng khẳng định: Có lẽ trong lòng mỗi học sinh khối 12 năm nay có nhiều điều nuối tiếc, nhiều mong muốn chưa thực hiện được, nhiều tình cảm chưa được thể hiện đầy đủ qua nhưng các em còn một chặng đường quan trọng phía trước cần bước qua. Khó khăn này, nỗi niềm này sẽ là động lực để các em đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, mở ra cánh cửa cao hơn, xa hơn và “tri ân” chưa bao giờ là điểm khởi đầu hay kết thúc!


Cô giáo Chu Kim Phượng - HT nhà trường phát biểu

Ba năm chung sống dưới mái trường mang tên Hữu Nghị 80 các thầy, các cô vui mừng và tự hào vì đã giúp các em thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em trang bị được nhiều phương pháp học tập tốt, giúp các em rèn luyện được nhiều kỹ năng làm việc hiệu quả. Thầy hy vọng và tin tưởng rằng ngày mai đây các em sẽ chọn cho mình một tương lai sáng để sống chân chính và hữu ích, sống đẹp cho cuộc đời. Hãy biến kiến thức đã được học và những kỷ niệm ấp ủ trong tim thành sức mạnh, để vượt qua những thử thách có khi rất khắc nghiệt của cuộc sống, luôn biết hiên ngang, bản lĩnh, đứng vững trước những sóng gió của cuộc đời. Chúc các em thực hiện được lý tưởng và những ước mơ cao đẹp của mình”.

Đó là những điều mà thầy giáo Phạm Xuân Bắc, thay mặt cho các thầy cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy khối 12, muốn gửi tới các em học sinh khối 12 trong buổi lễ tổng kết và tri ân.


Thầy giáo Phạm Xuân Bắc phát biểu
Các em HS tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Tin bài: Ban biên tập

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt