Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Chương trình GD Giá trị sống-Kỹ năng sống cho HS khối 10


Tối ngày 11/4/2015  Tiểu ban thực hiện THTT-HSTC  phối hợp cùng ĐTN nhà trường tổ chức chương trình học tập “ Giá trị sống- kĩ năng sống”  cho các em học sinh khối 10, với giá trị “Trung thực”. Đây là một chương trình thường niên hàng năm trong kế hoạch của Tiểu ban thực hiện THTT-HSTC và ĐTN, nhằm mục đích giáo dục cho các em các kĩ năng sống và các giá trị sống cơ bản, giúp các em có sự chuẩn bị tốt cho hành trang bước vào giảng đường Đại học và tương lai sau này.

Phần thi diễn kịch của các em học sinh

Giá trị “Trung thực” là hết sức cần thiết và quan trọng với mọi người và hơn bao giờ hết với các em con đang ngồi trên ghế nhà trường. Sự trung thực trong thực trong thi cử, trung thực với thầy cô, trung thực với bạn bè, trung thực với chính bản thân mình….

Chương trình giá trị “trung thực” của khối 10, với hình thức sân khấu hóa, các em tham gia ba phần thi: Giới thiệu, kịch về giá trị trung thực và thuyết trình. Có thể thấy mới chỉ lớp 10 nhưng các em đã thể hiện được khả năng diễn xuất, kĩ năng thuyết trình, sự sáng tạo cao. Buổi  học tập đã mang lại cho các em nhiều bài học quý báu về lòng trung thực, lòng trung thực được các em khai thác ở rất nhiều khía cạnh của cuộc sống như: Đời sống tập thể nơi kí túc xá, lòng trung thực của người con với bố mẹ, của bạn bè với nhau, của cấp dưới với cấp trên, trong lao động, kinh doanh, … bên cạnh đó có những câu truyện, tác phẩm được chuyển thể.


Cô giáo Chu Kim Phượng, P.Hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng cho các lớp đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Kết thúc chương trình ban giam khảo đã có những đánh giá, nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra bài học chung cho toàn khối. Qua đó cũng đã tổng kết và trao giải cho 3 lớp có các nội dung xuất sắc về kịch, giới thiệu lớp và thuyết trình:

Lớp 10A3: Giải Nhất

Lớp 10A4: Giải Nhì

Lớp 10A1: Giải Ba


Tin bài: Nguyễn Quang Hiệp

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt