Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Vui hội trăng rằm, thắm tình hữu nghị


Tối 26/9/2015, trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm với tên gọi "Nối những vầng trăng" nhằm cổ vũ, động viên thế hệ trẻ, nhất là những học sinh – sinh viên, con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp nối và phát huy những truyền thống của nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên do tổ Trải nghiệm Sáng tạo kết hợp cùng Công đoàn, Đoàn TNCS HCM và các phòng ban trong nhà trường tổ chức.

 
                  
                             Các tiết mục văn nghệ và múa lân mở đầu chương trình            
 

Đến dự với đêm hội có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo cùng gia đình, các em nhỏ là con em của cán bộ nhân viên nhà trường cùng hơn 1000 học sinh DTNT và 320 LHS Lào, LHS Campuchia. Phát biểu tại đêm hội, cô Vũ Thị Ánh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường – rất vui mừng vì tất cả các thầy cô đều được sống lại kỉ niệm ấu thơ, và đặc biệt hơn đó là những vầng trăng đã được nối lại trong tình hữu nghị đầm ấm, thắm đượm yêu thương dưới mái nhà chung mang tên Hữu Nghị 80.


                  Cô giáo Vũ Thị Ánh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

               
               
                       Các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự chương trình
 

Tại đêm hội, các em nhỏ là con em của cán bộ nhà trường đã được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Các em học sinh DTNT vừa được tham gia xây dựng chương trình, đóng góp các tiết mục văn nghệ rất sôi động, lại vừa được tự tổ chức phá cỗ trông trăng – điều mà các em đã mong chờ trong suốt một thời gian dài.


 
  
Các tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc trong chương trình
 

Các LHS  tuy mới sang học tại trường nhưng cũng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của chương trình. Qua chương trình này, các LHS không chỉ được giao lưu với các học sinh Việt Nam mà còn hiểu biết thêm về một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Ngoài ra, các bạn còn được thể hiện những điệu múa truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Đặc biệt, cuối chương chình, những điệu múa, điệu nhạc sôi động của 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia đã gắn kết tất cả mọi người, từ cán bộ giáo viên nhà trường đến các LHS, học sinh và cả các em nhỏ,… tất cả cùng “bùng cháy” tạo nên một sân khấu ấn tượng hơn bao giờ hết.


 
               
               
Tất cả cùng "cháy" hết mình trong đêm hội
 

Một mùa trung thu đáng nhớ, một mùa trung thu của tình yêu thương không cần những món quà đắt tiền, thứ tất cả mọi người đều cần đó là một không khí đêm hội vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình hữu nghị, đoàn kết.

Tin bài: Thế Khoa - Ngọc Anh

 

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt