Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Chương trình Tọa đàm “Phong cách nam sinh” khối PT DTNT


Với mục đích xây dựng hình ảnh nam sinh đẹp về ngoại hình, có tri thức và vốn hiểu biết về đời sống xã hội, chiều ngày 28/9/2015, tổ Trải nghiệm sáng tạo đã tổ chức buổi Tọa đàm “Phong cách nam sinh” số 1, dành cho học sinh các lớp A1, A2, A3 và A4 thuộc cả 3 khối 10, 11, 12.


Các học sinh tham gia Tọa đàm và giao lưuCác học sinh tham gia rất sôi nổi và hào hứng

Chương trình đã tập trung trao đổi, thảo luận chi tiết và cụ thể về những vẫn đề gắn liền với đời sống cũng như học tập của các em ở môi trường nội trú nói chung và của trường Hữu Nghị 80 nói riêng. Chương trình Tọa đàm đã gợi mở cho các em về những chuẩn mực đối với một học sinh đang sống và học tập trong môi trường nội trú.

 

Các Tiểu phẩm đặc sắc và hấp dẫn trong Chương trình

Qua diễn đàn này, các em đã được nói lên tiếng nói của riêng mình, chia sẻ những điều nên và không nên, có những vấn đề tưởng như rất đơn giản nhưng đã được các em nêu lên để cùng suy ngẫm và rút ra bài học bổ ích. Cũng tại  buổi Tọa đàm, các nam sinh đã được các nữ sinh tham gia đóng góp những ý kiến về các khía cạnh như: “trang phục”, “lời nói, hành động”, “chuyện tình yêu”, “làm sao để học tốt”, “sự quan tâm”, ….


....và tiêu chí của một nam sinh Hữu Nghị 80 với những "chuẩn phong cách" đã được đưa ra

Buổi Tọa đàm đã để ấn tượng hết sức sâu sắc, những bài hùng biện đã nói đúng, nói trúng vào những điều thực tế hiện nay đang tồn tại trong nam sinh nhà trường. Nhà trường mong rằng qua buổi Tọa đàm này, các bạn học sinh nam sẽ rút ra cho mình một phong cách chuẩn mực đúng nghĩa với  “Phong cách” của một nam sinh khi các em đang sống và học tập trong môi trường nội trú.

Tin bài: Thế Khoa - Quang Hiệp

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt