Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Chương trình toạ đàm Phong cách nam sinh số 2 - Khối PTDTNT


Tiếp nối sự thành công của chương trình giao lưu, tọa đàm “Phong cách nam sinh số 1”, chiều ngày 5/10/2015, chương trình giao lưu, tọa đàm “Phong cách nam sinh số 2” đã diễn ra tại hội trường khu B. Chương trình được thực hiện không nằm ngoài mục đích giáo dục cho các học sinh nam trong nhà trường một phong cách chuẩn mực khi các em đang sống và học tập trong môi trường nội trú. Bên cạnh đó chương trình cũng định hướng cho các em một phong cách chuẩn hướng tới những vẻ đẹp hoàn mỹ cả về nhân cách và trí tuệ.


Thầy cô giáo và học sinh nhà trường tham dự chương trình

Tuy cùng một chủ đề, cùng một tình huống, hoàn cảnh nhưng các em học sinh đã có sự nhìn nhận và đánh giá hết sức đa dạng, nhiều phía, nhiều góc độ của cuộc sống. Các em đã đưa ra những suy nghĩ rất chân thực, tích cực tuy nhiên cũng có những suy nghĩ trái chiều, chưa thật sự tích cực. Nhiều vấn đề “nhạy cảm” đã được đề cập đến trong chương trình và các em cũng đưa ra những quan điểm, đóng góp rất thẳng thắn. “Yêu làm gì, học đi” chính là thông điệp mà em Lầu A Sáng lớp 10A7 muốn gửi tới tất cả các bạn khối 10 cũng như các anh chị khối 11, 12 trong nhà trường.


Giao lưu toạ đàm trong chương trình

Bên cạnh những ý kiến đóng góp của các tất cả các bạn, các nam sinh còn được lắng nghe những lời khuyên từ chính thầy cô của mình,  thầy Nguyễn Hữu Hân đã chia sẻ cùng các em những lời khuyên bổ ích về phong cách nam sinh, về chuyện tình yêu tuổi học trò ....

Có thể khẳng định rằng, chương trình đã có những tác động rất tích cực đến các em học sinh nam nói riêng và các em học sinh trong nhà trường nói chung trong việc học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân.           

              

           

           
        Các tiết mục do thầy và trò nhà trường thể hiện trong chương trình

Tin bài: Nguyễn Quang Hiệp

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt