Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Chương trình Khi tôi 18 số 1 khối 11 PTDTNT


Chiều ngày 12/10/2015, chương trình “Khi tôi 18” thường kì của nhà trường lại được tiếp tục với phần thi của khối 11. Cả hội trường với hơn 320 học sinh cùng các thầy, cô giáo đã trải qua những giây phút gay cấn, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

40 thí sinh đại diện cho 8 lớp khối 11 đã rất nhanh chóng bước vào những câu hỏi đầu tiên. Nhưng  bất ngờ đã xảy ra, ngay tại câu hỏi thứ 3, hơn 30 thí sinh đã phải rời khỏi sàn đấu chỉ vì một nhầm lẫn rất nhỏ về lịch sử để lại trên sàn đấu là 2 thí sinh tiếp tục hành trình. Bước vào câu hỏi thứ 4, hai em đều đã không đưa ra được đúng đáp án của chương trình khiến cho ai cũng tiếc nuối.

 
Các HS tham gia thi trong chương trình


Các học sinh tham dự và cổ vũ

Ngay lập tức, Ban tổ chức đã phải hội ý và dùng tới câu hỏi phụ để cứu trợ cho các thí sinh. Cơ hội được mở ra rất lớn mang lại hy vọng cho tất cả các thí sinh. Mỗi Chi đoàn đã cử một học sinh lên thi câu hỏi phụ, bạn nào trả lời đúng sẽ cứu được tất cả 5 thí sinh của lớp mình quay trở lại sàn đấu. Cả hội trường nín thở , hồi hộp khi câu hỏi phụ băt đầu tính thời gian. Và thật may mắn khi 8 người cứu trợ đều đã trả lời đúng khiến cho cả hội trường vỡ òa trong vui mừng. 40 thí sinh đã nhanh chóng trở lại sàn để tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình.


Các thí sinh lần lượt rời sàn đấu


..chỉ còn lại 2 thí sinh

Từng câu hỏi được mở ra, các thí sinh đã rất nhanh chóng đi đến câu hỏi 13. Đến câu hỏi 14, trên sàn đấu chỉ còn lại một thí sinh và em đã phải dừng lại tại câu hỏi này vì một sai sót nhỏ. Thí sinh xuất sắc đó chính là em Nguyễn Văn Thuyên, học sinh lớp 11A3.


....và cuối cùng chỉ còn lại 1 thí sinh xuất sắc nhất

Qua số đầu tiên của chương trình dành cho khối 11, các em đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, trong đó dễ nhận thấy nhất là vốn tri thức của các em về các lĩnh vực là chưa sâu sắc, đồng thời các em còn chưa kiểm soát được tâm lí của bản thân khi tham gia thi đấu.

“Khi tôi 18” chính là một sân chơi rất bổ ích và lí thú, nơi cung cấp cho các em một lượng lớn tri thức về mọi lĩnh vực mà đặc biệt là học tập và đời sống. Hơn thế, nó còn giúp cho các em tự nhận thức về những năng lực của bản thân để có thể tự hoàn thiện những khuyết thiếu trong hành trình tri thức vươn tới tương lai của mình. Chắc chắn rằng, qua số đầu tiên, các em học sinh khối 11 sẽ vững vàng hơn và giành được nhiều thành công hơn trong những số sau của chương trình.

Tin bài: Ngọc Anh

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt