Lưu học sinh Lào và Campuchia

LHS Lào và Campuchia thăm quan học tập tại Hà Nội


Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 - 2019, được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 23/12/2018, phòng CT HSSV, QLNT2 và bộ môn Tiếng Việt đã đưa các LHS Lào và LHS Campuchia đi thăm quan thực tế tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, hoạt động này không chỉ giúp các LHS hai nước bạn Lào và Campuchia có dịp hiểu hơn về thủ đô Hà Nội, về các điểm thăm quan du lịch tại Hà Nội mà còn giúp các em có cơ hội được  thực hành tiếng Việt.
Các thầy cô giáo và các LHS vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong chuyến đi này, các em đã được xem những thước phim tư liệu vô cùng quý báu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam và Lào; Việt Nam và Campuchia. Sau khi xem phim, các LHS đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam và thăm khu di tích phủ Chủ tịch. Tại đây, các LHS đã được nghe các hướng dẫn viên giới  thiệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về cuộc đời hoạt động cách mạng của Người.
Trước đó, trong các  giờ học Tiếng Việt và các giờ ngoại khóa các LHS đã được các thầy cô giáo giới thiệu và cho xem những bộ phim về Bác Hồ, về di tích phủ Chủ tịch, về thủ đô Hà Nội. 
Các LHS Lào và Campuchia chụp ảnh lưu niệm
Các LHS nghe giới thiệu về khu di tích phủ Chủ tịch

Chuyến thăm quan thực tế là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với các lưu học sinh đồng thời cũng là dịp để quảng bá về hình ảnh thủ đô Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến - đến các bạn lào, Campuchia. 

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt