Hoạt động đoàn thanh niên

Chương trình Giáo dục Giá trị sống - Kỹ năng sống


Trong những năm qua, cùng với việc giảng dạy kiến thức văn hóa cho học sinh, trường Hữu Nghị 80 thường xuyên chú trọng đến việc giáo dục kỹ năng mềm, kỹ năng sống, giá trị sống cho học sinh trong nhà trường, nhằm giúp các em có được những hành trang bổ ích về kỹ năng trong cuộc sống thường nhật.  

Thực hiện kế hoạch hoạt động của trường Hữu Nghị 80 năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay đoàn thanh niên trường Hữu Nghị 80 tổ chức chương trình “Giáo dục kỹ năng sống- giá trị trách nhiệm” cho học sinh khối 12. Đây là một hoạt động thường niên mang đậm giá trị nhân văn cao đẹp, giúp các em học sinh tự tin hơn mỗi khi đối diện với 2 từ “TRÁCH NHIỆM”.

Giáo dục không chỉ dừng lại ở việc dạy học mà còn là khơi gợi những giá trị tốt đẹp vốn sẵn có ở mỗi con người. Nhà diễn thuyết Brian Tracy đã từng nói “Những người hạnh phúc nhất trên thế giới là những người cảm thấy cực kỳ tuyệt vời về chính mình, và đây là sản phẩm tự nhiên của việc chấp nhận toàn bộ trách nhiệm về mọi phần trong cuộc đời mình”.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, những giá trị sống tốt đẹp này có lúc đã bị che lấp khiến chúng ta xa rời với những điều quý giá, quan trọng và có ý nghĩa với chúng ta. Và đặc biệt với hơn 300 chàng trai cô gái khối 12 sắp bước sang tuổi 18, các em cần ý thức được tinh thần trách nhiệm của mình đối với bản thân, với lựa chọn sắp tới của mình, với gia đình, với nhà trường,… trở thành những công dân ưu tú của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Chương trình đã thu hút sự chú ý của các em học sinh, các em đã thẳng thắn chia sẻ các vấn đề khó khăn thường gặp trong học tập, trong hoạt động tập thể và đặc biệt là trong định hướng chọn nghề nghiệp cho tương lai. Các đội đã đưa ra nhiều vấn đề mang tính thực tế về tinh thần trách nhiệm để tất cả các bạn cùng phản biện, cùng đưa ra ý kiến và tìm tiếng nói chung.

Qua chương trình, các em được rèn luyện các kỹ năng như: phản biện, giao tiếp trước đám đông, kỹ năng làm chủ sân khấu,…. Các em sẽ cảm thấy tự tin hơn, và phần nào ý thức được trách nhiệm đối với bản thân mình, với gia đình, nhà trường và xã hội. Từ đó, có những định hướng và mục tiêu đúng đắn trong học tập và trong việc lựa chọn hướng đi cho tương lai.
Dưới đây là hình ảnh trong chương trình.


Toàn cảnh hội trường


 

Các em học sinh tự tin thể hiện tiết mục văn nghệ

 

 

Tham gia tọa đàm, thảo luận với chủ đề Giá trị trách nhiệmĐưa tin: Ban biên tập

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt