Tin tức - Sự kiện

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021


Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2020), chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội, thực hiện sự chỉ đạo của BTV thị đoàn Sơn Tây, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 12 và 13/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị 80 đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn lần thứ XXXV nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Cận – PBT thị đoàn Sơn Tây cùng các đồng chí trong BTV thị Đoàn Sơn Tây; Cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy – BGH nhà trường.

Đến dự và chúc mừng Đại hội có các đồng chí đại diện cho BTV Đoàn trường các đơn vị bạn: trường Hữu Nghị T78, trường THPT Sơn Tây, THPT Tùng Thiện, THPT Xuân Khanh, Đoàn phường Trung Hưng cùng các đại biểu khách mời là lãnh đạo các phòng ban trong, các thầy cô giáo trong nhà trường.
Các đại biểu dự Đại hội

Toàn cảnh đại hội 

Thị đoàn Sơn Tây và các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng

Đại hội Đoàn trường Hữu Nghị 80 nhiệm kỳ 2020 – 2021 với sự có mặt của 99 Đoàn viên ưu tú đến từ Chi đoàn Cán bộ Giáo viên và các chi đoàn học sinh được triệu tập.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy TiếnPhó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.


Đoàn chủ tịch và Thư ký Đại hội


Đ.c Nguyễn Hữu Hân - BT Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 khai mạc ĐH


Đ.c Nguyễn Duy Tiến - PBT Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 trình bày báo cáo

Trong nhiệm kì vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức đạo đức, lối sống, các phong trào xung kích và hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao. Các hoạt động định hướng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến gần hơn với đoàn viên, bồi dưỡng cho đoàn viên thanh niên về lý tưởng cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, có nhận thức và lối sống đúng đắn, phù hợp với chuẩn mực xã hội và yêu cầu của thời cuộc. Bên cạnh đó, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn trường đã  tổ chức thành công các hoạt động thường niên đồng thời quản lí và duy trì sự hoạt động hiệu quả của các câu lạc bộ trong trường. Đây là môi trường thuận lợi để các Đoàn viên trở thành chủ thể của hoạt động, từ đó phát huy được tính sáng tạo, góp phần rất lớn vào những kết quả chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019-2020.
Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020 đã được Đoàn cấp trên ghi nhận và được TW Đoàn tặng Bằng khen cho Đoàn trường và 01 cá nhân được TW Đoàn tặng Bằng khen.

Dựa trên những thành quả đã đạt được và những nhược điểm cần khắc phục, Ban chấp hành Đoàn trường đặt ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tới, trong đó chú trọng đến việc tăng thêm nhiều các hoạt động bổ ích dưới sự triển khai, duy trì, tổ chức của Đoàn trường, tạo một môi trường học tập năng động, thoải mái để mỗi Đoàn viên có thể tiếp thu và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân trên cơ sở giữ gìn bản lĩnh và cốt cách của đoàn viên nhà trường. Đặc biệt sẽ có thêm nhiều cuộc thi để tạo cơ hội cho các bạn học sinh cùng nhau tranh tài, khẳng định và thể hiện trí tuệ, năng khiếu của mình.

Tiếp đó, Đại hội đã được nghe 5 bản tham luận về học tập, về tổ chức hoạt động ngoại khoá, về công tác giảng dạy, về công tác xây dựng tổ chức đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng đã bổ sung thêm cho những vấn đề được nêu ra trong báo cáo tại Đại hội.


 Các đoàn viên trình bày báo cáo tham luân tại Đại hội

Trong phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Huy Cận - PBT thị Đoàn Sơn Tây chúc mừng những kết quả đã đạt được của phong trào Đoàn trường. Đồng chí đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên, làm sao vừa cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khoá, vừa có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân, song song với đó là việc linh hoạt và đổi mới trong cách thức tổ chức các hoạt động sao cho phù hợp với đặc thù cuả nhà trường.


Đ.c Nguyễn Huy Cận - PBT thị đoàn phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Chu Kim Phượng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cô giáo Chu Kim Phượng yêu cầu Đoàn trường cần tích cực, chủ động phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại để hoạt động Đoàn không còn mang tính hình thức, phải thu hút được Đoàn viên và các hoạt động cần thực sự mang rõ dấu ấn Đoàn.


Cô giáo Chu Kim Phượng - BT Đảng ủy - HT nhà trường phát biểu


và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cũng tại Đại hội, thị đoàn Sơn Tây và Đoàn trường đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thanh tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020.Đ.c PBT thị Đoàn và cô giáo Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Đại hội Đoàn trường đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 với 15 thành viên sẽ lãnh đạo, dẫn dắt các Đoàn viên toàn trường trong các hoạt động Đoàn năm học 2020 – 2021.


BCH khóa mới ra mắt Đại hộiCác tiết mục văn nghệ chào mừng ĐH


Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt