Hoạt động chuyên môn

Ngoại khóa tiếng Anh dành cho khối 11


Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, chiều ngày 19/4/2017, tổ Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình ngoại khóa dành cho học sinh khối 11. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – PHT nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh – Phó phòng Đào tạo và các thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh cùng toàn thể các học sinh khối 11.


Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - PHT đến dự


Các đội tham gia chương trình

Buổi ngoại khóa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh qua đó các em có thể rèn khả năng tư duy bằng tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghe hiểu và nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin.Đây cũng chính là môi trường học tập để tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Tham gia chương trình có 8 đội chơi đến từ các lớp khối 11, các đội chơi trải qua 4 phần thi đầy hấp dẫn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và về đích. Với sự chuẩn bị của các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ, qua các phần thi, các em đã có cơ hội  thể hiện những hiểu biết của mình về các lĩnh vực khác từ văn hóa xã hội đến nghệ thuật, hội họa, những kiến thức về đất nước, con người Việt Nam cũng như của các nước trên thế giới.
Phần thi của các đội trong chương trình


Giao lưu cùng khán giả


Trao thưởng cho các đội đạt giải


Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Có thể khẳng định rằng, học tiếng Anh thông qua những hoạt động ngoại khóa là một trong những cách hiệu quả nhất để các em học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng ngoại ngữ được học trên lớp. Chính vì vậy, chương trình ngoại khóa đã được thầy cô bô môn Ngoại ngữ chuẩn bị rất công phu và đem đến cho các em học sinh những giây phút đầy hứng khởi, hồi hộp và tiếc nuối. Hy vọng rằng qua chương trình ngoại khóa, các em học sinh khối 11 sẽ phát huy niềm đam mê của mình với môn ngoại ngữ và có phương pháp học phù hợp để đạt được kết quả cao nhất.

Tin bài: Ban biên tập

ĐĂNG NHẬP
TÀI LIỆU
VIDEO SỰ KIỆN

CHUYÊN ĐỀ

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt