Tin tức - Sự kiện

Hội nghị học tốt khối 10 năm học 2021 - 2022


Năm học 2020 – 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 vô cùng phức tạp và có ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống, xã hội trong đó có ngành giáo dục.

Tuy nhiên với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” các thầy cô giáo và học sinh cả nước đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Bước sang năm học 2021 – 2022, dịch Covid 19 tiếp tục bùng phát ở khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các học sinh, sinh viên trên cả nước đều chưa được đến trường để học tập mà phải tiếp tục học online. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng và kết quả học tập của mỗi học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 10.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh khối 10 học tập, tối ngày 19 tháng 9 năm 2021, Phòng Đào tạo -  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức Hội nghị học tốt cho các học sinh khối 10 năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.

Socrates - một triết gia người Hy Lạp cổ đại từng cho rằng: Muốn học thì phải hỏi. Hỏi không có nghĩa là trả lời được hết nhưng hỏi chính là động lực của sự hiểu biết. Trên tinh thần đó, Hội nghị học tốt khối 10 năm học 2021 - 2022 là dịp để các thầy cô và các em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn trong quá trình học tập khi các em bắt đầu một chặng đường mới.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự có các thầy cô giáo phòng Đào tạo, các thầy cô giáo là tổ trưởng, tổ phó, nhóm trưởng chuyên môn cùng toàn thể các em học sinh khối 10 năm học 2021 - 2022.


Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – PHT nhà trường phát biểu


Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo thực trạng dạy và học của nhà trường, các chủ trương về đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá và đổi mới chương trình THPT.


Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh - TP Đào tạo trình bày báo cáo

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo tham luận chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập của 2 em là cựu học sinh là thủ khoa của Nhà trường trong kỳ thi TNTHPT là em Đinh Nhật Ký cựu học sinh 12A7 và Bàn Thị Huyền cựu học sinh 12A9.Em Bàn Thị Huyền cựu học sinh 12A9 chia sẻ kinh nghiệm học tập
 


Em Đinh Nhật Ký cựu học sinh 12A7  chia se kinh nghiệm học tập

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập các môn KHXH, các môn KHTN, môn tiếng Anh của các học sinh khối 10 và khối 12.
Các em học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập

Tại Hội nghị, các em học sinh khối 10 cũng được nghe các thầy cô giáo giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình học, đặc biệt là học online đồng thời cũng được nghe các thầy cô giáo chia sẻ vể phương pháp học tập các môn học trong chương trình THPT.
Các thầy cô giáo giải đáp và chia sẻ phương pháp học tập

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị học tốt khối 10 năm 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Tin bài: Ban biên tập

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt