Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Chương trình Khi tôi 18 số 1, khối 12 phổ thông DTNT


Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo và xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực năm học 2015 - 2016, sáng ngày 28/9/2015, chương trình “Khi tôi 18” phiên bản rung chuông vàng đã được tái khởi động trong năm học mới bằng sự ra mắt số đầu tiên dành các em học sinh khối 12. Đây là chương trình giáo dục có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các em học sinh nhà trường trên con đường chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.


Các em bắt đầu chinh phục thử thách

Nhằm đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu của chương trình giáo dục hiện nay, các thầy cô trong tổ Trải nghiệm sáng tạo đã xây dựng một hệ thống câu hỏi phù hợp với chương trình học của các em. Hệ thống câu hỏi không chỉ cung cấp cho các em kiến thức của một môn học mà còn cung cấp cho các em các kiến thức liên môn, bám sát với đề thi của kì thi THPT Quốc gia.

 
Các HS khối 12 tham dự và cổ vũ nhiệt tình


....số lượng thưa dần


...và còn lại 4 em

Chương trình có sự tham gia của 40 em học sinh đại diện cho các học sinh khối 12. Với 18 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng nhiều em đã rất xuất sắc để vượt qua 11 câu đầu, tuy nhiên đến câu hỏi số 13 trên sàn đấu còn lại 02 thí sinh là  Hà Văn Thành của lớp 12A1 và Bùi Thành Đạt của lớp 12A6. Câu hỏi này đòi hỏi sự vân dụng cao nên cả hai em Thành và Đạt cũng chưa thể vượt qua để chinh phục những câu hỏi còn lại.


...cuối cùng là 2 gương mặt xuất sắc nhất

Với vẻ tiếc nuối vì phải dừng lại khá sớm nhưng các em đều tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình, các em đều mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia chinh phục thử thách ở các chương trình tiếp theo.
Chương trình sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng dành cho các khối lớp. Đây chính là một sự khởi đầu mới, một luồng kiến thức hết sức bổ ích, ý nghĩa sẽ tiếp tục được trang bị cho các em để giúp các em vững tin mở cánh cửa mang tên “Tương lai”.


Tin bài: Thế Khoa - Quang Hiệp

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt