Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp

Cuộc thi làm bưu thiếp chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn TNCS HCM và tổ Trải nghiệm sáng tạo đã phát động cuộc thi làm bưu thiếp chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới toàn thể HS, LHS nhà trường.
Các sản phẩm đầy sáng tạo của HS và LHS

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo HS, LHS nhiệt liệt hưởng ứng tham gia, với hơn 100 tấm thiệp của 24 lớp khối DTNT và 12 lớp khối LHS. BTC đã cho trưng bày các sản phẩm tại sân trường đến hết ngày 20/10.
Cuộc thi là dịp để các em học sinh gửi gắm lòng biết ơn  sâu sắc đến người bà, người mẹ kính yêu, gửi gắm tình cảm sâu nặng đến với người mẹ thứ 2 của mình, những người đã tận tụy, chèo lái những chuyến đò đưa các em sang sông cập bến bờ tri thức.

 

Các HS và LHS đang chiêm ngưỡng các sản phẩm của mình

Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, để mỗi lớp có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và bản sắc của riêng mình. Đặc biệt đối với các LHS, mặc dù mới sang học tại trường gần 1 tháng nhưng các em đã có những ý tưởng, những lời chúc rất ý nghĩa dành cho những người làm nên “một nửa của yêu thương”.
Các sản phẩm được trưng bày tại sân trường

Cuộc thi đã trở thành hoạt động giáo dục đầy tính nhân văn cho HS, LHS toàn trường. Mỗi tác phẩm dự thi là một lời tri ân chân thành được gửi tới người  bà, người mẹ, người chị .... được trình bày bằng ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo.

Tin bài: Thế Khoa

Bồn tắm phòng tắm xông hơi nhập khẩu cao cấp Bồn tắm nằm massage phòng tắm xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng Bồn tắm đứng giá rẻ phòng tắm xông hơi khô nhập khẩu cao cấp Bon tam massage phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp Bán bồn tắm góc phòng xông hơi appollo nhập khẩu bon tam brother phòng xông hơi brother giá rẻ Bồn tắm govern phòng xông hơi daros nhập khẩu Bồn tắm Fantiny phòng xông hơi euroking nhập khẩu Bồn tắm nofer phòng xông hơi govern nhập khẩu Bồn tắm massage Appollo AT-9001 phòng xông hơi koleto nhập khẩu Bồn tắm massage Amazon TP-8005 phòng xông hơi nofer nhập khẩu Bồn tắm massage Euroca EU3-1400 bon tam appollo Bồn tắm massage Amazon TP-8058 bồn tắm caesar giá rẻ Đại lý bán bồn tắm nhựa giá rẻ bồn tắm daros nhập khẩu Bồn tắm massage mua ở đâu bồn tắm euroca nhập khẩu Mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt nhất bồn tắm euroking nhập khẩu Kích thước các loại bồn tắm đứng bồn tắm fantiny giá rẻ Báo giá bồn tắm massage tại hà nội và HCM bồn tắm govern nhập khẩu Bồn tắm nằm giá bao nhiêu bồn tắm inax giá rẻ Địa chỉ bán bồn tắm tại Hà Nội Phòng tắm nhập khẩu Báo giá bồn tắm tại hà nội phòng xông hơi loại nào tốt