Lễ tổng kết năm học 2022-2023 khối trung học phổ thông

Thứ ba - 16/05/2023 15:23
Lễ tổng kết năm học 2022-2023 khối trung học phổ thông
Sáng ngày 13/5/2023 trường Hữu Nghị 80 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 khối trung học phổ thông.
Tham dự buổi lễ có cô giáo Chu Kim Phượng, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng; thầy giáo Chu Quốc Khánh, PBT Đảng ủy; thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, ĐUV – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh khối THPT.
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trình bày báo cáo tổng kết năm học
Trong năm học 2022-2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, BGH toàn thể giáo, cán bộ và nhân viên nhà trường đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với học sinh, với phương châm “dạy chữ - rèn người”, mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ. Giúp học sinh phát huy năng lực, chủ động sáng tạo, phát triển nhân cách và trách nhiệm công dân, chuẩn bị cho các em hành trang để tiếp tục học phát triển.
Với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, năm học 2022-2023 đã có nhiều em học sinh tham dự và đạt giải cao trong các kỳ thi, cụ thể:
- 04 Học sinh đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi chọn HSG cấp thành phố
- 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 7 giải KK trong kỳ thi chọn HSG Cụm trường THPT Sơn Tây - Ba Vì.
- 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 2 Huy chương đồng trong Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số TP.Hà Nội năm 2023.
- Học sinh nhà trường đạt giải Nhất trong cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật; giải Nhất thi Robocon Cụm THPT Sơn Tây-Ba Vì.
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như kết quả dạy và học mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2022 -2023. Có được kết quả này phải kể đến công lao, sự miệt mài của các thầy cô giáo. Nhà trường luôn tự hào có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Đây chính là giá trị bền vững của nhà trường, tạo nên niềm tin cho các địa phương, các phụ huynh và các thế hệ học sinh. Thầy giáo gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh, chúc các em học sinh lớp 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Cô giáo Chu Kim Phượng, Hiệu trưởng nhà trường
khen thưởng cho các em HSG cấp thành phố
Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng HSG Cụm THPT Sơn Tây-Ba Vì
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, PHT nhà trường