Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ bảy - 04/02/2023 15:35
Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Chiều ngày 2/2, Đảng ủy trường Hữu Nghị 80 tổ chức mít-tinh Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2023) và tổng kết công tác Đảng năm 2022. Dự lễ kỷ niệm có đ.c Chu Kim Phượng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đ.c Chu Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy; đ.c Nguyễn Tuấn Anh, ĐUV-Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên nhà trường.
Đ.c Chu Quốc Khánh, PBT Đảng ủy ôn lại truyền thống 93 năm vẻ vang của Đảng
Đọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Chu Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy ôn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm qua, những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Đồng chí khẳng định, qua đó, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu, giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Ngay sau diễn văn ôn lại chặng đường lịch sử, vẻ vang của Đảng, Đảng ủy nhà trường tổ chức Tổng kết công tác Đảng và khen thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
Năm 2022 mặc dù còn gặp nhiểu khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, song Đảng ủy nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công các nhiệm vụ chính trị đã đề ra khép lại một năm với nhiều thành công và thắng lợi.
- Nhà trường được Bộ GDĐT công nhận Tập thể LĐXS và tặng Bằng khen.
- Đảng bộ nhà trường được Thị ủy Sơn Tây công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Công đoàn nhà trường được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen.
- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Thành đoàn Hà Nội tặng Bằng khen.
Tại Lễ kỷ niệm Ban tổ chức đã khen thưởng 01 tập thể và 13 cá nhân đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; khen thưởng 36 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác.
Đ.c Chu Kim Phượng, BT Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
khen thưởng Chi bộ Giảng dạy đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
Đ.c Chu Quốc Khánh, PBT Đảng ủy trao giấy khen
cho các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Đ.c Nguyễn Tuấn Anh, ĐUV-PHT nhà trường trao giấy khen
cho các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ban tổ chức khen thưởng cho các đảng viên có nhiều thành tích trong công tác Đảng
Đ.c Chu Kim Phượng, BT Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đ.c Chu Kim Phượng, Bí thư Đản ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đảng bộ nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí đề nghị trong năm 2023 cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đảng viên phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ được giao phấn đấu năm 2023 Đảng bộ được công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin bài: Ban biên tập